Apink ลุย Running Man แบบครบวง จัดการ Yoo Jaesuk ถึงกับทรุด

รายการ รันนิงแมน สัปดาห์นี้ต้อนรับปี 2019 กันด้วยแขกรับเชิญสมาชิก 6 สาวจากวงเกิร์ลกรุ็ปยอดนิยม Apink
Apink ที่กำลังจะคัมแบคด้วยอัลบัมชุดใหม่ได้มาเยือนรายการ รันนิง แมนพร้อมกับโชว์เพลงโปรโมตของพวกเธอที่มีชื่อว่า Percent ให้ได้ชมกันเป็นครั้งแรกในรายการ รันนิงแมน
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษแต่เบื้องหลังของสาวๆนางฟ้าดอล มีเสียงร่ำลือถึงความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ที่แฟนๆต่างรู้กันดีว่า ในวง Apink มี โชรง ที่ชำนาญใน ฮัปกีโด ระดับสายดำขั้น 3 และ โบมี ที่อยู่ในระดับสายดำของ เทควอนโด เช่นกัน ซึ่งเธอเคยเปิดเผยความแข็งแกร่งนี้ออกมาให้กับสมาชิก รันนิงแมน ได้เห็นกันแล้วก่อนหน้านี้
และเป็นอีกครั้ง ที่ จีซอกจิน จะท้าทายลูกเตะของ โบมี ซึ่งเค้าได้บอกไว้ว่า
“วันนี้ จะต้องต้านทานลูกเตะของ โบมี ให้สำเร็จให้ได้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น”
นอกจากนี้ ยูแจซอก ยังได้ท้าทายลูกเตะของ โชรง ด้วยเช่นกัน ซึ่งรูปทีเซอร์ที่ได้เปิดเผยออกมา เปิดเผยให้เห็นอาการเจ็บปวดของ ยูแจซอก ที่ทนไม่ไหวถึงขนาดทรุดลงไปกองกับพื้นเลยทีเดียว
ติดตามความเฮฮาของ รันนิงแมน กับ 6 สาว Apink กันได้ในการออกอากาศสัปดาห์นี้ และติดตามชมพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu