
กลายเป็นประเด็นร้อนที่ขึ้นหน้าแรกของข่าวบันเทิงบน Naver ช่วงเช้าวันนี้ กับประเด็นของชุดที่นักร้องสาว ฮันโชอิม สมาชิกวง CAMILA ที่ใส่ทำหน้าที่ MC ในงาน Seoul Music Awards เมื่อวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา
ฮันโชอิม มาในชุดเดรสซีทรูลายดอกไม้ที่เปิดเผยให้เห็นเรียวขาของเธอภายใน ซึ่งชาวเน็ตหลายคนได้แสดงความคิดเห็นในเชิงลบต่อการเลือกชุดของเธอ
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษโดยคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่โพสต์ลงใต้รูปภาพของเธอในข่าวต่างๆเป็นดังนี้
• แต่งตัวโป๊แบบนี้ เธอยิ่งดูไร้ค่า
• ฉันคงไม่ว่าเรื่องการตัดสินใจใส่ชุดที่โป๊แบบนี้ แต่อย่างน้อยเธอก็ควรเลือกชุดที่ไม่ส่งผลต่อการทำหน้าที่ MC ของเธอ ใครเห็นก็ดูออกว่าชุดนี้ไม่เหมาะกับอากาศเลย แล้วเธอก็มาออกอาการหนาวให้เห็นตอนถ่ายทอดสด
• พอเห็นหมดแบบนี้เลยไม่รู้สึกว่าเธอเซกซี่เลย คนที่เซกซี่จริงๆไม่จำเป็นต้องใส่ชุดเปิดขนาดนี้ก็ยังดูเซกซี่
• เธอตั้งใจใส่ชุดนี้เพื่อที่จะได้เป็นข่าวสินะ
• เดรสตัวนี้คงจะดูดีกว่านี้ถ้าชุดข้างในเธอไม่ใช่กางเกงในแบบนั้น
•ในทุกงานมักจะมีคนแบบนี้ที่เรียกร้องความสนใจด้วยชุดโป๊ๆ
หลังจากเป็นประเด็นขึ้นมา ฮันโชอิม ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า
“ฉันเป็นคนเตรียมชุดนี้ด้วยตัวเองค่ะ และฉันคิดไว้อยู่แล้วว่าชุดนี้จะต้องกลายเป็นประเด็น และถูกแสดงความคิดเห็นถึง
ฉันยอมรับความคิดเห็นและคำตำหนิต่างๆค่ะ เพราะว่าการตัดสินใจและสไตล์ของแต่ละคนคงมีความคิดเห็นต่างกันอยู่แล้ว ฉันรู้สึกขอบคุณนะคะที่หลายๆคนให้ความสนใจนี้กับฉัน”
ฮันโชอิม เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงจากการเข้าแข่งขันในรายการ Dancing 9 ปี 2013 และได้รับความสนใจอย่างมากในปี 2018 จากรายการ Love Catcher ทาง Mnet ซึ่งเธอได้เป็น ไฟนอลคัปเปิล ของรายการ
ในปัจจุบันเธอรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์และสมาชิกวง CAMILA ในค่ายบันเทิง C·C Entertainment ที่เธอเป็นผู้ตั้งขึ้นมาเอง
Source 1