News

Chaeyeon ‘DIA’ โพสต์ขอบคุณหลังอำลาหน้าที่พิธีกร Inkigayo

จองแชยอน วง DIA หนึ่งใน MC รายการเพลง “Inkigayo” ได้โพสอำลาหน้าที่ของเธอลงแล้ว

โดย จองแชยอน ได้โพสใน Instagram เพื่อขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนเธอมาตลอด

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

จองแชยอน ได้โพสข้อความว่า

“ขอบคุณที่มอบความรักให้กับเยปปึนกาโย (เล่นคำกับคำว่า Inkigayo) ตลอดมานะคะ ตั้งแต่ปีที่แล้วจนวันตรุษจีนนี้.. ฉันไม่มีทั้งประสบการณ์ และยังขาดความสามารถ แต่ก็ขอบคุณที่คอยให้กำลังใจ และสนับสนุนฉันกันนะคะ ขอบคุณผู้อำนวยการสร้างที่สร้างคำว่า ‘เยปปึนกาโย’ ขอบคุณคนเขียนบท ที่เขียนสคริปท์สนุกๆ ให้กับฉันเสมอมานะคะ แม้ว่าฉันจะไม่ได้พูดเก่งเท่าไหร่ และขอบคุณสไตลลิส และทีมงานที่คอยแต่งหน้าให้กับฉันในทุกเช้า รักนะคะ ขอบคุณ AID ที่มากันอย่างเร็วในทุกๆ เช้า ขอบคุณทุกคนที่เติมเต็มความรู้สึกให้ฉัน และมีความสุขเสมอตลอดทางกลับบ้าน

ฉันนอนหลับไปในวันเสาร์ และคิดว่า ‘วันพรุ่งนี้’ เป็นวันที่ต้องไปรายการ ‘Inkigayo’ และฉันคงจะจบสัปดาห์นั้นไปด้วยกันกับ ‘Inkigayo’ แต่ตอนนี้… ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่างจนถึงตอนนี้เลยนะคะ ฉันจะคอยติดตามด้วยภาพลักษณ์ที่ดีเสมอค่ะ”

จองแชยอน ยังได้ขอบคุณสมาชิกที่เคยร่วมวง I.O.I กับเธอด้วย นั่นก็คือ มินา gugudan และ ยอนจอง WJSN โพสรูปของพวกเธอพร้อมกับเค้กในมือ รวมถึงแทค MC รายการ ‘Inkigayo’ ที่ทำหน้าที่ร่วมกับเธอนั่นก็คือ มินกยู  SEVENTEEN และ ซงคัง อีกด้วย

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save