Minho ‘SHINee ส่งรูปทีเซอร์เพิ่มเติม สำหรับโซโล่เพลงแรก “I’m Home”

มินโฮ SHINee เตรียมปล่อยผลงานโซโล่เพลงแรกในชื่อ “I’m Home” ผ่านโปรเจค SM STATION ซีซัน 3 ซึ่งเป็นผลงานเพลงที่ 9 จากโปรเจคนี้
โซโล่เพลงแรก “I’m Home” ของ มินโฮ จะปล่อยออกมาในวันที่ 28 มีนาคมนี้ เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี ก่อนที่เค้าจะเข้ารายงานตัวเกณฑ์ทหาร ซึ่งเค้าผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าประจำการนาวิกโยธินแล้วเรียบร้อย โดยกำหนดวันรายงานตัวของเค้าคือวันที่ 15 เมษายนนี้
และหลังจากปล่อยโซโล่เพลงแรกออกมา มินโฮ จะทำกิจกรรมเพื่อพบปะกับแฟนๆ ในงานแฟนมีตติ้ง “Best CHOI’s MINHO” ในวันที่ 30 มีนาคมนี้ ที่ Korea University Hwajung Gymnasium ,โซล
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษโดยทีเซอร์ต่างๆ สำหรับผลงานโซโล่เพลงแรกในชื่อ “I’m Home” ของ มินโฮ ได้ปล่อยออกมาให้ชมกันก่อนแล้ว
: อัพเดต 25/03/2019
ออฟฟิศเชียลปล่อยรูปทีเซอร์เพิ่มเติมของ มินโฮ สำหรับโซโล่เพลงแรก “I’m Home” ของเค้า ที่จะปล่อยทางโปรเจค SM STATION ซีซัน 3
: อัพเดต 22/03/2019
ออฟฟิศเชียลปล่อยรูปทีเซอร์เพิ่มเติมของ มินโฮ สำหรับโซโล่เพลงแรก “I’m Home” เป็นผลงานเพลงที่ 9 ผ่านโปรเจค SM STATION ซีซัน 3
และได้ประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมว่า โซโล่เพลงแรก “I’m Home” นี้ มินโฮ มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงแรปเองด้วย ซึ่งจากผลงานนี้จะแสดงถึงเสน่ห์อีกด้านของตัวเค้าเอง
นอกจากนั้นออฟฟิศเชียลได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังการทำงานของ มินโฮ สำหรับโซโล่เพลงแรก “I’m Home” ออกมาให้ชมแล้วเช่นกัน
: อัพเดต 20/03/2019
ออฟฟิศเชียลปล่อยรูปทีเซอร์ที่ 2 ของ มินโฮ สำหรับโซโล่เพลงแรก “I’m Home”
: อัพเดต 19/03/2019
ออฟฟิศเชียลปล่อยรูปทีเซอร์แรกของ มินโฮ สำหรับโซโล่เพลงแรกของเค้า “I’m Home”
: ก่อนหน้านี้
ในวันที่ 18 มีนาคม ออฟฟิศเชียล SM STATION ได้ประกาศเกี่ยวกับการปล่อยโซโล่เพลงแรกของ มินโฮ SHINee
โดย มินโฮ จะปล่อยโซโล่เพลงแรกในชื่อ “I’m Home” ออกมาในวันที่ 28 มีนาคมนี้ เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี ผ่านทางโปรเจค SM STATION
https://www.instagram.com/p/BvJM7ZynpkB/
โดยผลงานใหม่ของ มินโฮ จะปล่อยออกมา ก่อนที่เค้าจะเข้ารายงานตัวเกณฑ์ทหารในปีนี้ โดยเค้าได้สอบคัดเลือกเพื่อเข้าประจำการนาวิกโยธิน