fbpx
News

แทคยอน ‘2PM’ เล่าบรรยากาศเช้าวันออกจากกรม ขอบคุณแฟนๆสำหรับการรอคอย

แทคยอน เสร็จสิ้นการทำหน้าที่ในการเกณฑ์ทหารแล้ว ซึ่งเค้าได้รายงานตัวปลดประจำการอย่างเป็นทางการในเช้าวันนี้

ช่วงเช้าวันที่ 16 พฤษภาคม บริเวณหน้าศูนย์ฝึกอิลซานในจังหวัดกยองกีเต็มไปด้วยแฟนๆและสื่อที่มารอคอยต้อนรับการปลดประจำการของ อ็คแทคยอน สมาชิกวง 2PM ที่เสร็จสิ้นการรับใช้ชาติในวันนี้

“เมื่อคืนผมนอนไม่ค่อยหลับเลยครับ รู้สึกตื่นเต้น นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้ออกมายืนต่อหน้ากล้องอีกครั้งหลังจากผ่านไปนาน ผมไม่รู้เลยครับว่าต้องมองไปที่กล้องไหน

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

เมื่อเช้านี้ผมยังได้ยินเสียงทรัมเปตเป็นสัญญานปลุกอยู่เลย ไม่น่าเชื่อเลยครับว่าผมจะปลดประจำหารแล้ว ผมคิดว่าคงเป็นวันพรุ่งนี้ครับที่ผมจะเริ่มรู้สึกตัวเพราะต้องตื่นด้วยเสียงนาฬิกาปลุกแทนเสียงทรัมเปตแล้ว” แทคยอน ได้เล่าถึงความรู้สึกของเค้า และบรรยากาศของเช้าวันปลดประจำการของเค้า

 

แทคยอน ได้ขอบคุณแฟนๆที่ยังคงมั่นคงและรอคอยเค้าในวันนี้

“ก่อนอื่นเลย ผมอยากขอบคุณแฟนๆที่รอคอยผมนะครับ ผมไม่คิดว่าจะมีคนมากันเยอะขนาดนี้ ผมสัญญาครับว่าจะกลับมามีผลงานดีๆให้ทุกคนได้ติดตามกันเร็วๆนี้”

เมื่อถามถึงสิ่งที่เค้าอยากทำที่สุดหลังออกจากกรม แแทคยอน ได้ตอบว่า

“ผมอยากจะเจอกับสมาชิกของ 2PM ครับ ตอนนี้ 2 คนกำลังอยู่ในกรม แล้วผมก็คิดถึงคนอื่นๆมาก ผมหวังว่าเราจะได้รวมตัวกันเร็วๆนี้และแสดงอะไรดีๆให้ทุกคนได้ชมกันครับ”

หนึ่งในคำถามที่จะต้องถูกถามกันเป็นประจำคือเรื่องของวงเกิร์ลกรุปที่เป็นกำลังใจให้ในช่วงเวลาที่รับใช้ชาติ ซึ่ง แทคยอน ได้ขอบคุณสมาชิกวง TWICE รุ่นน้องของเค้า

“ผมไม่ได้เจอกับพวกเธอเลยครับเพราะว่าตารางงานต่างๆ แต่พวกเธอก็ยังส่งวีดีโอมาหาผม ผมรู้สึกขอบคุณมากครับ”

และที่บริเวณหน้าค่ายวันนี้ ชานซอง สมาชิกของ 2PM ก็ได้มารอต้อนรับ แทคยอน ด้วยเช่นกัน เป็นสมาชิกของ 2PM คนแรกที่เค้าได้เจอหลังจากปลดประจำการ

ก่อนหน้านี้ทาง 51K ต้นสังกัดของ แทคยอน ได้ออกมาแจ้งว่าหลังจากปลดประจำการแล้ว แทคยอน จะทำกิจกรรมทั้งในบทบาทของนักแสดง อ็คแทคยอน และบทบาทการเป็นสมาชิกวง 2PM และขอให้แฟนๆรอติดตามกิจกรรมของเค้าที่จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งเร็วๆนี้

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button