Hallyu K PICKS!NEWS

ยูลฮี จากไอดอลเกิร์ลกรุป สู่คุณแม่มือใหม่ในวัย 23 ปี

เรื่องราวของ ยูลฮี คุณแม่มือใหม่ในวัย 23 ปีที่หันหลังให้กับวงการ KPOP และยุติการใช้ชีวิตไอดอลเกิลกรุปของเธอลง กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากสาธารณะ หลังจากที่เธอได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัวของรายการ Mr. House Husband ซีซันที่ 2 ร่วมกับสามีของเธอ มินฮวาน สมาชิกวง FTISLAND

ในการออกอากาศก่อนหน้านี้ ยูลฮี และ มินฮวาน ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวการพบกันครั้งแรกที่เกิดขึ้นระหว่างการไปบันทึกรายการเพลง Music Bank เมื่อ 4 ปีที่แล้วสมัยที่เธอยังเป็นสมาชิกของวงเกิร์ลกรุป Laboum ไปจนถึงการเริ่มต้นคบหาเป็นแฟนกันวันแรก การแอบเดตในที่จอดรถของสวนริมแม่น้ำฮัน และเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ถูกสื่อนำเสนอออกมา

คลิกเพื่อชม: รายการ Mr. House Husband พร้อมซับไทย


advertisementล่าสุดเธอ ยูลฮี ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร bnt พร้อมกับเปิดใจถึงความรู้สึกของเธอในปัจจุบัน ที่เธอไม่รู้สึกเสียใจหรือเสียดายโอกาสในการมีชื่อเสียงหลังจากที่เธอหันหลังให้กับวงการ KPOP ในวัยที่หลายๆคนมองว่าเป็นช่วงเวลาทองของการทำกิจกรรมในเส้นทางอาชีพของไอดอลนักร้อง

“ฉันไม่อยากที่จะกลับไปทำมันอีกค่ะ ถึงแม้ว่าความทรงจำของฉันที่ได้ขึ้นแสดงบนเวทีจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและเป็นความทรงจำอันมีค่าของฉันก็ตาม แต่มันก็มีเรื่องราวในอีกหลายมุมมองที่ฉันไม่สามารถจะอดทนกับมันได้ต่อไป ฉันเลยไม่รู้สึกเสียใจหรือเสียดายที่ตัดสินใจออกจการเป็นไอดอลค่ะ

ตอนนี้ฉันเองก็ไม่คิดว่าจะกลับมาทำงานในวงการบันเทิงนะคะ ฉันแค่เป็นส่วนหนึ่งของรายการ Mr. House Husband ที่ได้ปรากฎตัวในรายการ ฉันรู้สึกขอบคุณ และเพียงพอแล้วกับจุดที่ฉันยืนอยู่ในตอนนี้”

สำหรับบทบาทการเป็นคุณแม่มือใหม่ และการทำหน้าที่ภรรยาในช่วงอายุต้นวัย 20 ของเธอ เธอได้เล่าว่า

“ในตอนนี้ฉันใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวของสามีค่ะ ซึ่งฉันรู้สึกขอบคุณมากๆที่ท่านเอ็นดูฉันเหมือนเป็นลูกสาวจริงๆ


advertisement


สำหรับฉันเองแล้วยังมีประสบการณ์น้อย และฉันเองก็ทำอาหารไม่เก่งค่ะ แม้แต่อาหารเด็กที่ทำลูกฉันยังไม่ชอบกินเลยค่ะ”

เมื่อถามถึงแพลนของลูกคนที่ 2 ว่าทั้งคู่ได้วางแผนไว้ไหม เธอก็ได้ตอบว่า

“ในแบบที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็ดีมากแล้วค่ะ เพราะลูกคนแรกของเราเป็นผู้ชาย ดังนั้นฉันก็เลยคิดไว้ว่าถ้ามีลูกคนที่สองก็อยากจะให้เป็นผู้หญิง”

“10 ปีหลังจากนี้ ในฐานะภรรยาและแม่ ฉันอยากจะสร้างครอบครัวของฉันให้ออกมาให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน มีความเข้าใจซึ่งกันและกัน และสำหรับตัวฉันเองแล้วถึงแม้จะไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิง ตัวฉันก็ยังคงอยากลองท้าทายตัวเองในเรื่องต่างๆที่ฉันอยากลองทำดูค่ะ”

ติดตามเรื่องราวชีวิตครอบครัวของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ มินฮวาน และ ยูลฮี กันได้ในรายการ Mr. House Husband รับชมพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button