News

ไอดอลกรุปไทย-เกาหลี ‘Deluxe’ พร้อมเดบิวต์ด้วยซิงเกิลแรก Burn It Out

Deluxe ไอดอลกรุปวงใหม่จากสังกัด MFlow Entertainment ได้เปิดตัวออกมาแล้วพร้อมกับซิงเกิลแรก Burn It Out

หลังจากเปิดตัวค่ายอย่างเป็นทางการ MFlow Entertainment ค่ายบันเทิงน้องใหม่ภายใต้การบริหารของ มิ้นท์ กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุล อดีตสมาชิกวง Tiny-G ก็ได้เปิดตัวไอดอลกรุปวงใหม่ที่มีสมาชิกจากไทยและเกาหลีมาร่วมตัวกันในชื่อ Deluxe (ดีลักซ์)

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

สมาชิกของ Deluxe ประกอบด้วยคนไทย 3 คน และเกาหลี 3 คนในรูปแบบวง Co-ed ผสมชายหญิง ซึ่งมีสมาชิกดังนี้

รัน | ลีดเดอร์

จูอา | เมนแดนซ์

แชอึน | เมนโวคอล

ฮัน | แรปเปอร์

อันดา | มักเน่

เจนนี่ | มักเน่

ซิงเกิลแรกของ Deluxe ที่มีชื่อว่า Burn It Out ก็ได้ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมกับ MV ที่เปิดเผยให้เห็นสไตล์และความสามารถของวงที่จะทำกิจกรรมโปรโมตทั้งในไทยและเกาหลี

คอยติดตามการทำกิจกรรมของ Deluxe ตามช่องทางต่างๆกันได้ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของวงกันได้ทางทวิตเตอร์ @DeluxeOfficial_

 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save