Hallyu K PICKS!NEWS

นักข่าวดิสแพทช์เปิดเผยเบื้องหลังข่าวเดท Kang Daniel & Jihyo

ข่าวการเปิดเผยความสัมพันธ์ของ คังดาเนียล และ จีฮโย สมาชิกวง TWICE กลายเป็นหนึ่งในข่าวฮอตประจำสัปดาห์นี้ของเกาหลี ซึ่งผู้ที่เปิดเผยเรื่องนี้ออกมาก็คือ ดิสแพทช์ สื่อที่ขึ้นชื่อเรื่องการเปิดเผยความสัมพันธ์ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง

แต่สำหรับข่าวการเดทของ คังดาเนียล และ จีฮโย กลับแตกต่างออกไปจากการเปิดเผยข่าวอื่นๆก่อนหน้านี้ เพราะความจริงแล้วข่าวเรื่องนี้พร้อมที่จะเปิดเผยออกมาตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม แต่ก็มีเหตุที่ทำให้พวกเค้าตัดสินใจเลื่อนการเปิดเผยข่าวนี้ออกไป

Image

โอมยองจู นักข่าวของดิสแพทช์ที่เป็นผู้เขียนข่าวในเรื่องนี้ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการ Section TV ถึงเบื้องหลังของการเปิดเผยเรื่องนี้ที่ต้องล่าช้าออกมา


advertisement“ข่าวในเรื่องนี้ฉันเขียนเสร็จตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม แล้ว แต่ข่าวนี้ก็ถูกทิ้งค้างเอาไว้ในระบบของเว็บ เพราะเราคิดว่ามันคงจะดีกว่าถ้าจะหลีกเลี่ยงการปล่อยข่าวนี้ในช่วงก่อนการโซโลเดบิวต์ของเค้า

หลังจากนั้นก็วางกำหนดใหม่เป็นวันที่ 1 สิงหาคมแต่ก็มีงานแฟนมีตติงของเค้าพอดี พอเลื่อนมาเป็นวันที่ 2 ก็มีข่าวสำคัญระหว่างเกาหลีกับญี่ปุ่นอีก กำหนดก็ถูกเลื่อนออกไปจนถูกเผยแพร่ออกมาในวันที่ 5 สิงหาคม”

Image

โดยการเลื่อนกำหนดครั้งแรกทางนักข่าวของดิสแพทช์ได้คำนึงถึงผลกระทบต่อการทำกิจกรรมซึ่งถ้าปล่อยข่าวนี้ออกมาก่อนวันเดบิวต์อาจทำให้เกิดปัญหาที่กระทบถึงการเตรียมงานต่างๆได้ ในขณะที่การเลื่อนกำหนดวันที่ 2 สิงหาคม มาจากข่าวพิพาทการค้าญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ และทางดิสแพทช์เองไม่อยากให้ข่าวความสัมพันธ์นี้มาดึงความสนใจของประชาชนจากเรื่องสำคัญ

สำหรับการเดทของทั้ง 2 คน นักข่าวได้เปิดเผยว่าไม่มีการเดทกันในที่สาธารณะของทั้งสองคนที่ถูกพบเห็นเลย ซึ่งทุกครั้งที่พบจะเป็นทาง จีฮโย เดินทางมายังบ้านของ คังดาเนียล ซึ่งเธอได้ระบุว่าทั้ง 2 คนพบกับสัปดาห์ละครั้ง

Image


advertisement


ติดตามชมสกูปข่าวบันเทิงเกาหลีแบบเจาะลึกกันได้ทุกสัปดาห์ในรายการ Section TV และติดตามชมพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

Source 1

 

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button