News

ตำรวจเข้าตรวจค้นสำนักงานใหญ่ YG ค้นหาหลักฐานประกอบการสืบสวนคดี

สื่อเกาหลีได้รายงานถึงการเข้าค้นและยึดหลักฐานที่อาคารสำนักงานใหญ่ของ YG Entertainment ช่วงเช้าตรู่วันเสาร์

รายงานจาก YTN สื่อในการหลีวันที่ 17 สิงหาคม ได้ระบุว่าเจ้าหน้าที่จากหน่วยข่าวกรองสำนักงานตำรวจโซล ได้เข้าตรวจค้นสำนักงานใหญ่ของ YG ย่านฮัปจองตั้งแต่ช่วงเวลา 9 โมงเช้าที่ผ่านมา

Image

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

โดยการเค้าค้นหาและยึดหลักฐานครั้งนี้เกี่ยวข้องกับการสอบสวนในคดีที่ ยังฮยอนซอก ผู้ก่อตั้งของ YG Entertainment ถูกตั้งข้องกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับการผนันผิดกฎหมายในต่างประเทศที่ทางตำรวจได้เปิดเผยออกมาเมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา

สำหรับรายละเอียดของคดีทางตำรวจได้แจ้งว่ายังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดต่อสาธารณะได้เพราะอาจมีผลต่อรูปคดี

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save