NewsTREND

มิจู ‘Lovelyz’ ล้มรุนแรงระหว่างโชว์ ชาวเน็ตปลื้มสปิริต ‘The Show Must Go On’

เมื่อช่วงสุกสัปดาห์ที่ผ่านมารายการ The Show ได้เดินสายไปจัดเทศกาลเพลงที่เมืองโพฮัง เมืองท่าสำคัญด้านชายฝั่งภาคตะวันออกของเกาหลี ซึ่ง Lovelyz เป็นหนึ่งในศิลปินที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

แต่ในช่วงที่ระหว่างเทศกาลเพลงได้ดำเนินอยู่นั้นก็มีฝนตกลงมา และทำให้พื้นเวทีมีความชื้นซึ่งทำให้เกิดเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นในเพลง Beautiful Day โชว์ของ Lovelyz เมื่อ มิจู ลื่นและล้มลงอย่างรุนแรงจนทำให้สมาชิกตกใจ แต่ก็จำเป็นที่จะต้องทำการแสดงต่อไปเพราะเป็นการบันทึกเทปเพื่อนำมาออกอากาศทางโทรทัศน์

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ในคลิปแฟนแคมที่ได้ถ่ายไว้ได้เปิดเผยให้เห็นจังหวะที่มิจูล้มอย่างชัดเจน ซึ่ง มิจู ได้แสดงให้เห็นถึงสปิริตและลุกขึ้นมาเต้นต่อถึงแม้ว่าเธอจะรู้สึกเจ็บที่ข้อเท้าจนแสดงอาการออกมาให้เห็น

การออกอากาศในรายการ The Show เมื่อวาน ในช่วงจังหวะที่ มิจู ล้มลง ทางรายการได้นำซีนบรรยากาศฝั่งผู้ชมมาแทนที่ภาพบนเวที ซในการออกอากาศได้เปิดเผยให้เห็นสปิริตของ มิจู ที่ฝืนความเจ็บลุกขึ้นมาแสดงต่อพร้อมกับรอยยิ้มที่เหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนจบการแสดงในเพลง Beautiful Days ทำให้ขาวเน็ตที่ทราบเหตุการณ์นี้ชมถึงความเป็นมืออาชีพของ มิจู ที่แสดงให้เห็นถึงคำว่า ‘The Show Must Go On’ ออกมาด้วยสปิริตของเธอ

นอกจากนี้แฟนๆยังได้ร่วมกันติดแฮขแทค #GetWellSoonMijoo เพื่อให้กำลังใจกับ มิจู ให้อาการบาดเจ็บของเธอหายกลับมาเป็นปกติโดยเร็ว

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save