JYP แจ้งเลื่อนกิจกกรรมของ แบมแบม GOT7 ที่ไทยอย่างกะทันหัน

แบมแบม สมาชิกวง GOT7 ที่มีตารางงานเข้าร่วมกิจกรรมแฟนมีตติ้งที่ไทยในวันนี้ (2 พฤศจิกายน) มีความจำเป็นที่ต้องgเลื่อนการเข้าร่วมกิจกรรมอย่างกะทันหันเนื่องจากปัญหาเรื่องพาสปอร์ต
ทาง JYP Entertainment ได้ออกประกาศอย่างเร่งด่วนก่อนหน้าการทำกิจกรรมของ แบมแบม ที่จะเริ่มขึ้นในไม่กี่ชั่วโมงว่า
“กิจกรรมของ แบมแบม GOT7 ในประเทศไทยที่วางกำหนดไว้ในวันนี้มีความจำเป็นต้องยกเลิก
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษด้วยความผิดพลาดของทางเราในการขอวีซ่าในต่างแดนทำให้ไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ในวันนี้เนื่องจากปัญหาเรื่องพาสปอร์ต เราต้องขอโทษในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นและก่อปัญหาให้กับทุกท่านจากเรื่องนี้
และเราต้องขอโทษอีกครั้งถึงแฟนๆที่รอคอยกิจกรรมนี้ และขอโทษทางทีมงานของ CP ที่เป็นผู้เตรียมงานในประเทศไทยครั้งนี้
เราได้ประกาศการเลื่อนกิจกรรมออกไปตามกำหนดด้านล่างนี้ และจะระมัดระวังให้มากยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเช่นนี้ในอนาคต
กำหนดใหม่ของกิจกรรมคือวันที่ 7 ธันวาคม 2019 รายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุด”
ทาง JYP Thailand ก็ได้ออกประกาศถึงเรื่องนี้เป็นภาษาไทยว่า
“เนื่องจากปัญหาการขอวีซ่าต่างประเทศ(ที่ไม่ใช่ประเทศไทย)ของศิลปิน BamBam สมาชิกวง GOT7 จึงทำให้ไม่สามารถนำหนังสือเดินทางมาใช้ได้ ส่งผลให้ตารางงานที่ประเทศไทยในวันนี้ถูกเลื่อนออกไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
ทางค่ายต้องขออภัยเป็นอย่างสูงต่อแฟนคลับทุกท่านที่เฝ้ารองาน CP Sausage Frankster Partyในวันนี้ รวมถึงทาง CP และทีมงานในประเทศไทยที่ตั้งใจเตรียมงานกันมาอย่างหนัก อันได้รับผลกระทบในครั้งนี้จากการทำงานที่บกพร่องของบริษัท
โดยงาน CP Sausage Frankster Party จะถูกเลื่อนไปจัดในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ณ ICON HALL พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับแฟน ๆ ที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
ทั้งนี้ทางค่ายจะระมัดระวังไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก
ขออภัยแฟนคลับ, ทาง CP และทีมงานผู้เกี่ยวข้องทุกท่านจากใจจริงมา ณ ที่นี้ด้วยอีกครั้ง”
สำหรับกิจกรรมที่วางกำหนดไว้ในวันนี้ที่ไทยคืองาน “CP SAUSAGE FRANKSTER PARTY หอม กรอบ แน่น ต้องไส้กรอก ซีพี แฟรงค์” ที่ แบมแบม เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทาง CP
Source 1