News

Zion.T เปิดเผยการทำเพลงใหม่ร่วมกับ จอนโซมี

Zion.T ที่กำลังจะปล่อยผลงานเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า May ออกมาในวันนี้ได้มาพูดคุยแบบเป็นกันเองกับสื่อในเกาหลี ณ คาเฟ่าย่านฮัปจองเพื่อพูดคุยถึงการทำงานของเค้าซึ่งนอกจากจะเป็นศิลปินแล้ว เค้ายังเป็นหนึ่งในทีมโปรดิวเซอร์ของค่าย The Black Label อีกด้วย

และหนึ่งในศิลปินของ The Black Label ที่ Zion.T กำลังร่วมงานอยู่ในขณะนี้ก็คือ จอนโซมี ที่เพิ่งโปรโมตโซโลเดบิวต์ไปเมื่อช่วงเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

Zion.T ได้เปิดเผยว่าหนึ่งในโปรเจคของเค้าในตอนนี้นอกจากการทำผลงานเพลงของตัวเองแล้วก็คือการทำงานร่วมกับ จอนโซมี ที่ทั้งคู่กำลังทำงานกันอย่างหนักเพื่อผลงานใหม่ที่จะปล่อยออกมา

Zion.T ได้พูดถึงการร่วมงานกับ จอนโซมี และการได้แลกเปลี่ยนกันในเรื่องของดนตรี

“ผมเจอกับ จอนโซมี ค่อนข้างบ่อยครับ แล้วบางครั้งที่เจอกันเราก็คุยกันเยอะมากๆ อย่างเช่นเรื่องของเพลงว่าเธออยากลองเพลงแบบนั้นแบบนี้บ้างไหม แล้วก็ให้เธอลองฟังเพลงที่ผมคิดว่ามันเหมาะกับเธอ เพื่อถามความคิดเห็นว่ามันเป็นยังไง เผื่อว่าจะได้ไอเดียในงานใหม่ๆออกมาครับ

ตอนนี้เองผมก็กำลังทำงานเพลงกับ จอนโซมี อย่างหนักด้วยครับ”

สำหรับ MAY เพลงใหม่ของ Zion.T ที่จะปล่อยออกมาช่วงเย็นวันนี้ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆได้ฟังดนตรีและสัมผัสอารมณ์เพลงกันแล้ว

ติดตามฟังผลงานเพลงใหม่ของ Zion.T กันได้ 6 โมงเย็นวันนี้ตามเวลาในเกาหลี

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save