BlogNEWS

‘K-POP FESTA IN BANGKOK’ 4 ศิลปินจัดเต็มโชว์ สร้างความทรงจำพิเศษกับแฟนๆ

‘K-POP FESTA IN BANGKOK’ คอนเสิร์ตที่เป็นการรวมตัวของเหล่าศิลปิน Kpop กว่า 15 ชีวิต ซึ่งจัดขึ้น ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ 105 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

4 ศิลปิน คิมแจฮวาน, ฮาซองอุน, ดูโอ้ KOOKHEON & YUVIN และบอยกรุ็ป X1 เป็นความพิเศษที่พวกเค้าเดินทางมาพบแฟนๆ ชาวไทยในงานเดียวกันคือคอนเสิร์ต ‘K-POP FESTA IN BANGKOK’ และอีกความพิเศษคือสเปเชียลเอ็มซีอย่าง ‘กองทัพ พีค’ ที่มารับหน้าที่พิธีกรครั้งแรกเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

เริ่มต้นความสนุกของคอนเสิร์ตนี้ด้วย 2 หนุ่มดูโอ้ คิมกุกฮอน และ ซงยูบิน ที่เปิดฉากอย่างยอดเยี่ยมด้วยเพลง ‘Spring Day’ ของรุ่นพี่วง BTS และพวกเค้ายังได้เรียนภาษาไทยจากเอ็มซี พีค มาอ้อนแฟนๆ ห้เข้ากับช่วงเทศกาลของไทยอย่าง “ไปลอยกระทงด้วยกันมั้ย?” “รักนะ จุ๊บๆ” เรียกเสียงกรี้ดจากแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี


advertisementคิมกุกฮอน และ ซงยูบิน ยังโชว์พลังเสียงในเพลงเพราะๆ อย่าง ‘Beautiful Goodbye’ ของ เฉิน EXO รวมถึงเพลงโปรโมตเดบิวต์ของพวกเค้า ‘Blurry’ ซึ่งถือว่าเป็นการโชว์เพลงนี้ในต่างประเทศเป็นที่แรกด้วย นอกจากนั้นแล้วสองหนุ่มก็เตรียมการแสดงทั้งร้องทั้งเต้นสุดฮอตอย่างเพลง ‘Move’ ที่แฟนๆ เชียร์กันอย่างสุดเสียง และปิดท้ายด้วยเพลง ‘LOVE SHOT’ ของ EXO อีกด้วย

จบการแสดงของสองหนุ่มดูโอ้ มาต่อกันด้วยศิลปินโซโล่อย่าง ฮาซองอุน ที่เตรียมเพลงมาโชว์ให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มทั้งเพลง ‘Bird’, ‘Tell Me I Love You’, ‘Riding’, ‘Bluemaze’, ‘Blue’ และ ‘What Are You Doing Today?’ ด้วยความรักจากทุกคนที่มอบให้ทุกครั้งที่ได้เจอกัน โชว์ของ ฮาซองอุน เต็มไปด้วยพลังมากมายที่ส่งให้กันและกันเสมอ


advertisement


ต่อด้วย คิมแจฮวาน เจ้าของเสียงทรงเสน่ห์ที่พร้อมจะสะกดใจทุกคน แม้ว่าเค้าจะมาเมืองไทยหลายครั้ง แต่ในทุกๆ ครั้งก็สร้างความประทับใจให้กันได้เสมอ

คิมแจฮวาน ก็เตรียมเพลงมาโชว์ให้แฟนๆ ได้ฟังกันมากมาย พร้อมโชว์พลังเสียงที่มีทั้งไฮโน้ตทั้งน้ำเสียงที่น่าฟังในทุกๆ สไตล์ทั้ง ‘Hello’, ‘My Star’, ‘Blow Me’, ‘Black Sky’, ‘Neighbors Know My Name’ และ ‘Designer’ หลากหลายครบรสกันไปทั้งเพลงช้า เพลงเร็ว ไปจนถึงจังหวะแบบเซ็กซี่ๆ อีกด้วย และไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็เรียกเสียงกรี้ดจากแฟนๆ ไปได้อย่างถล่มทลาย

จากนั้นหนุ่มๆ บอยกรุ๊ป X1 ที่พร้อมจะมาทำให้แฟนๆ ชาวไทยสนุกไปด้วยกันกับพวกเค้าแล้ว เริ่มต้นโชว์ด้วยความร้อนแรงเปิดตัวพร้อมเสน่ห์เท่ๆ กับเพลง ‘U Got It’ ก่อนที่จะทักทายทุกคนในฮอลล์ พร้อมเซอร์ไพรส์แฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ นัมโดฮยอน ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่แสดงพอดี

จากนั้นหนุ่มๆ X1 ก็โชว์มาให้แฟนๆ ชมกันอีก 2 เพลง 2 สไตล์กับเพลงเร็วพร้อมโชว์น่ารักๆ ในเพลง ‘Like Always’ และเพลงช้าความหมายลึกซึ้ง “I’m Here For You” ที่พวกเค้าสื่ออารมณ์ผ่านการร้องมาได้เป็นอย่างดี

และปิดท้ายด้วยเพลงเดบิวต์คือ ‘Flash’ แม้ว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งที่ 2 ที่หนุ่มๆ X1 ได้มาเจอกับแฟนชาวไทย แต่พวกเค้าก็รู้สึกประทับใจกับการต้อนรับที่อบอุ่นเสมอ พร้อมฝากให้มอบความรักและให้การสนับสนุนพวกเค้าต่อไปจากนี้

‘K-POP FESTA IN BANGKOK’ ทั้งแฟนๆ และศิลปินที่มารวมตัวกันจึงสร้างปรากฎการณ์ที่เต็มไปด้วยความทรงจำสุดพิเศษของกันและกัน เป็นอีกวันที่ได้เป็นพลังของกันและกันเช่นนี้

ส่วนงานหน้าหรือครั้งต่อไป ทางผู้จัด Dragonhill Entertainment และ The Way จะพาศิลปินคนไหนมาแลนด์ดิ้งเมืองไทยอีก สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง ทางทวิตเตอร์ @dragonhillth และ Facebook page www.facebook.com/dragonhillent

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button