fbpx
News

MLD Ent. ประกาศ ‘แทฮา’ และ ‘ยอนอู’ ตัดสินใจออกจากวง MOMOLAND

ช่วงกลางดึกเข้าสู่วันที่ 30 พฤศจิกายนของเกาหลี MLD Entertainment ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ็ป MOMOLAND ได้ประกาศแจ้งถึงการยุติโปรโมตกิจกรรมกับวงของ 2 สมาชิก

โดยประกาศนี้ได้แจ้งผ่านทางออฟฟิศเชียลแฟนคาเฟ่ของวง MOMOLAND อย่างเป็นทางการถึงการออกจากวงของ 2 สมาชิกคือ ‘แทฮา’ และ ‘ยอนอู’ ดังนี้

“สวัสดี นี่คือ MLD Entertainment

พวกเราขอแจ้งเกี่ยวกับเกิร์ลกรุปวง MOMOLAND ที่จะมีการปรับรูปแบบวงเป็นทีมที่มีสมาชิก 6 คน

แทฮา และ ยอนอู ที่เคยเป็นสมาชิกของวง MOMOLAND จะเริ่มต้นบนเส้นทางใหม่ โดยพวกเธอตัดสินใจออกจากวงแล้วในวันนี้

ทั้ง แทฮา และ ยอนอู ได้คิดเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพของพวกเธอมาเป็นเวลานาน และได้ใช้เวลาคิดใคร่ครวญ รวมถึงได้พูดคุยปรึกษาหารือกับทางบริษัท

หลังจากได้พิจารณาเรื่องนี้อย่างระมัดระวัง และเคารพความคิดเห็นของพวกเธอทั้งสองอันเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกแล้วสรุปได้ว่า แทฮา จะเริ่มต้นเส้นทางเดินใหม่ในสถานที่ใหม่พร้อมกับการยุติสัญญาของเธอลง ด้วยการตัดสินใจนี้ทางบริษัทจะสนับสนุนอย่างเต็มที่และให้กำลังใจเธอในการเริ่มต้นใหม่นี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ในส่วนของ ยอนอู ที่มีความรักในการทำกิจกรรมร่วมกับวง MOMOLAND ได้พิจารณาแล้วว่าการที่จะทำกิจกรรมควบคู่กันไปทั้งการเป็นนักแสดงของเธอและการทำกิจกรรมร่วมกับวงจะเป็นการสร้างความตึงเครียดให้กับทั้งตัวเธอและตัววงทำให้เธอตัดสินใจที่ออกจากการเป็นสมาชิกและหันมาให้ความสำคัญกับบทบาทของการเป็นนักแสดงภายในสังกัดของเรา (MLD Entertainment)

สุดท้ายนี้เป็นเรื่องในส่วนของ เดซี่ ในขณะนี้เรากำลังอยู่ระหว่างการปรึกษาร่วมกันและจะแจ้งข้อสรุปให้ทราบโดยเร็วที่สุด

การตัดสินใจนี้เป็นไปอย่างระมัดระวังโดยเกิดขึ้นหลังจากที่มีการพูดคุยกันแล้วและเป็นการปรึกษาหารือกันระหว่างศิลปินกับบริษัท พวกเราจึงขอให้ทุกคนหลีกเลี่ยงการคาดเดาต่างๆ อันเกินความเป็นจริง และเป็นสาเหตุแห่งการเข้าใจผิดด้วย

และพวกเราขอให้ทุกคนมอบกำลังใจอันอบอุ่นรวมถึงการสนับสนุนให้กับสมาชิกทุกคนที่กำลังจะเริ่มต้นเส้นทางใหม่ต่อจากนี้


advertisement


จากผู้บริหารและพนักงานทั้งหมดของ MLD Entertainment”

Source 1

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button