fbpx
HALLYU K PICKS!News

Running Man→The Return of Superman เบื้องหลังการกลับมาสู่จอทีวีของ คังแกรี่

ข่าวยืนยันการเข้าร่วมเป็นสมาชิกใหม่ของ คังแกรี และลูกชายในรายการ The Return of Superman ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆของรายการ และแฟนๆของ คังแกรี ที่รอติดตามผลงานใหม่ของเค้ากันอยู่ ซึ่งเบื้องหลังการตัดสินใจครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้ คังแกรี มาเป็นคุณพ่อซุปเปอร์แมนคนใหม่ในรายการ

ในช่วงกว่า 10 ปีที่ผ่านมานอกจากผลงานเพลงและการทำกิจกรรมกับวง Leessang แล้ว คังแกรี ได้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากการเป็นสมาชิกในรายการ รันนิงแมน ที่เค้าร่วมสร้างความทรงจำกับสมาชิกของรายการมาอย่างยาวนานก่อนที่จะตัดสินใจอำลาทีมในจุดที่ตัวเค้าเองรู้สึกว่าควรจะหยุดบทบาทของตัวเองในรายการวาไรตี้ลง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

จากการตัดสินใจในครั้งนั้นทำให้แฟนๆที่ชื่นชอบความมีชีวิตชีวาของเค้าในรายการวาไรตี้รู้สึกเสียดายที่จะไม่ได้เห็นภาพเหล่านั้นอีกแล้ว แต่แล้วสิ่งที่หลายๆคนคิดถึงก็กลายเป็นความจริงอีกครั้ง กับการกลับมาสู่เส้นทางสายรายการวาไรตี้กับรายการยอดนิยมของเกาหลีอีกหนึ่งรายการอย่าง The Return of Superman ซึ่งผู้ที่อยู่เบื้องหลังการทาบทาม คังแกรี่ ให้มาร่วมรายการก็คือทีมโปรดิวเซอร์นั่นเอง

คังบงกยู โปรดิวเซอร์ใหญ่ของรายการ The Return of Superman ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในเกาหลี ถึงเบื้องหลังการทาบทาม คังแกรี่ ให้พาลูกชายของเค้ามาร่วมเป็นสมาชิกใครอบครัวใหม่ในรายการ หลังจากที่เค้าห่างหายจากจอโทรทัศน์ไปนาน

“ผมคิดว่า แกรี่ ไม่ได้ปรากฎตัวทางโทรทัศน์มา 3 ปีแล้วนะครับ ซึ่งมันก็เป็นระยะเวลานึงแล้วที่เราได้พูดคุยกับเค้าเกี่ยวกับการมาร่วมรายการนี้ หลังจากที่เค้าได้คิดไตร่ตรอง และบอกถึงความกังวลของเค้าให้กับเราทราบ เค้าก็ได้ตัดสินใจเลือกโอกาสนี้เป็นการกลับมาสู่จอโทรทัศน์ของเค้าอีกครั้ง”

개리, 아들과 트윈룩 입고 행복 만끽

กิจกรรมสุดท้ายของ แกรี ที่ปรากฎตัวทางโทรทัศน์คือการอำลาบทบาทสมาชิกรายการ รันนิงแมน เมื่อปี 2016 ซึ่งหลังจากนั้นเค้าก็ห่างหายจากวงการบันเทิงไปและได้แต่งงานกับภรรยาที่เป็นคนนอกวงการเมื่อปี 2017 และมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน

리쌍 개리, 결혼 후 근황…하나뿐인 아들과 놀이터 데이트 "베프"

โปรดิวเซอร์ คังบงกยู ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกของเค้าในการทาบทาม แกรี่ มาร่วมรายการ ว่า

“ขั้นตอนในการพูดคุยกับ แกรี เพื่อให้มาร่วมรายการมันไม่ง่ายเลยครับ แต่ความเป็นจริงแล้วการแคสต์สมาชิกมาร่วมรายการนี้มันก็ไม่เคยเป็นเรื่องง่ายของเราเลย มันมีเรื่องที่ต้องคำนึงถึงมากมายสำหรับคนๆหนึ่งที่จะเปิดเผยถึงลูกๆ และครอบครัวของเค้าต่อสาธารณะ”

trivia: แกรี เป็นศิลปินฮิปฮอปคนที่ 3 ที่ตัดสินใจพาครอบครัวของเค้าเข้าร่วมเป็นสมาชิกในรายการ The Return of Superman ต่อจาก Tablo สมาชิกวง Epik High และ ‘YDG’ ยางดงกึน

สิ่งที่จะถูกเปิดเผยให้แฟนๆของ คังแกรี ได้เห็นในรายการ นอกจากการกลับมาสู่จอโทรทัศน์ของเค้าพร้อมกับลูกชายแล้ว ทุกคนจะได้เห็นตัวตนอีกมุมหนึ่งในบทบาทการเป็นพ่อที่ไม่เหมือนกับการเป็นศิลปินฮิปฮอปที่คุ้นเคย และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการได้เห็นลูกชายของแกรี่เติบโตผ่านการนำเสนอในรายการ The Return of Superman

ในตอนนี้ คังแกรี และลูกชายได้ถ่ายทำรายการครั้งแรกเสร็จสิ้นลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งกำหนดการออกอากาศในส่วนของเค้าและลูกชาย ทางรายการจะแจ้งให้ได้ทราบกันอย่างเป็นทางการอีกครั้งผ่านคลิปตัวอย่างของรายการ

개리 결혼 슈돌 컴백! + 아내 아들 강하오

ติดตามชมรายการ The Return of Superman พร้อมซับไทยได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button