News

WM แจ้งการตัดสินใจพักกิจกรรมของ จีโฮ ‘Oh My Girl’ จากปัญหาสุขภาพ

จีโฮ สมาชิกวง Oh My Girl จะพักการทำกิจกรรมของเธอลง เพื่อให้ความสำคัญกับการฟื้นฟูร่างกายจากปัญหาสุขภาพของเธอ

ช่วงบ่ายวันที่ 13 มกราคม ทางต้นสังกัด WM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เรื่องปัญหาสุขภาพของ จีโฮ

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

“จีโฮ สมาชิกวง Oh My Girl ได้เข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาล ตั้งแต่ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019 เนื่องจากสภาพร่างกายที่แย่ลงและมีอาการวิตกกังวลอยู่บ่อยครั้ง

และเมื่อเร็ว ๆ นี้ อาการวิตกกังวลของเธอกลับแย่ลง เราจึงคิดว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับเธอในการรักษาหากเธอยังคงต้องทำกิจกรรมร่วมกับ Oh My Girl อยู่ ซึ่งเราได้คำนึงถึงสุขภาพของศิลปินของเราควรจะมาเป็นอันดับแรก จึงได้ตัดสินใจให้เธอพักกิจกรรมของวงชั่วคราว

พวกเราเสียใจที่ทำให้ทุกท่านเป็นกังวลจากข่าวที่ต้องแจ้งอย่างกะทันหันเช่นนี้

พวกเราจะพยายามอย่างเต็มที่สำหรับการรักษาและฟื้นฟูอาการของจีโฮ เพื่อไม่ให้เธอต้องพักกิจกรรมเป็นเวลานาน และขอให้ทุกคนช่วยมอบความรักและสนับสนุน Oh My Girl ต่อไปดังเดิม”

สำหรับกิจกรรมของวงในขณะนี้ Oh My Girl เพิ่งแสดงคอนเสิร์ต ‘OH MY GIRL LIVE TOUR -starlight again-‘ ที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 4-5 มกราคมที่ผ่านมา และกำลังโปรโมตอัลบั้ม ‘Eternally’ ซึ่งเป็นอัลบั้มญี่ปุ่นชุดที่ 3

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save