fbpx
News

WINNER ส่งทีเซอร์สปอยล์ซิงเกิลพรีรีลิส ‘Hold’ ก่อนคัมแบคอัลบั้มเต็ม

จากการยืนยันของ YG ช่วงกลางเดือนที่แล้วถึงการคัมแบคของ WINNER ที่กำลังเตรียมตัวกลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานอัลบั้มใหม่ และในตอนนี้ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวพร้อมการปล่อยรายละเอียดต่างๆ ออกมาให้ได้เริ่มติดตามผลงานใหม่นี้กันแล้ว

โดย WINNER จะกลับมาพร้อมผลงานอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ในชื่อ Remember ที่จะถูกปล่อยในวันที่ 9 เมษายนเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี ซึ่งก่อนที่จะได้ฟังกันแบบเต็มๆ พวกเค้าจะปล่อยซิงเกิลพรีรีลิสที่มีชื่อว่า ‘Hold’ (뜸) ออกมาก่อนในวันที่ 26 มีนาคมนี้เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี

และนี่เป็นการกลับมาโปรโมตคัมแบคอีกครั้งของ WINNER นับจากโปรโมตล่าสุดคือมินิอัลบั้มที่ 3 CROSS ด้วยเพลง SOSO เมื่อเดือนตุลาคมปี 2019

: อัพเดต 19/03/2020

ช่วงเช้าของเกาหลี WINNER เปิดเผยทีเซอร์เพิ่มเติมเป็นรูปโปสเตอร์ MV คอนเซปของซิงเกิลพรีรีลิส ‘Hold’ (뜸) ซึ่งเป็นรูปครอบครัวที่จากเดิมมีสมาชิกเพียง 4 คน ในตอนนี้ได้มีสมาชิกเพิ่มเติมมาอีกหนึ่งคนคือ ซูฮยอน วง AKMU และรายละเอียดในโปสเตอร์บอกว่า “พี่ชายทั้ง 4 และ น้องสาว”

M/V CONCEPT POSTER

Image

และในช่วงบ่ายของเกาหลี WINNER ได้ปล่อยทีเซอร์เพิ่มเติมเป็นรูป LYRIC SPOILER สปอยล์เนื้อเพลงของซิงเกิลพรีรีลิส ‘Hold’ (뜸) ด้วยคำว่า

“뜸~~~들이지 마!”

ซึ่งคำนี้มาจากสำนวน ‘뜸 들이다’ ที่พบมากเมื่อพูดถึงการทำอาหารอย่างการหุงข้าวคือการปล่อยให้ข้าวมีควันกรุ่นหลังจากหุง โดยให้ความหมายว่า คนๆ หนึ่งซึ่งไม่มีความเร่งรีบที่จะพูดหรือจะทำสิ่งใดในทันที หรือกล่าวถึงว่าเป็นคนอ้อมค้อมไม่ตรงไปตรงมาอย่างมาก ดังนั้นเวลาที่พูดว่า “뜸~~~들이지 마!” จึงเป็นการพูดถึงคนในลักษณะนี้ ให้เร่งรีบ อย่ามัวแต่รีรอคอยท่าและให้ตรงไปตรงมาอย่าอ้อมค้อมนั่นเอง

source 1

Image


advertisement


Image


: อัพเดต 18/03/2020

ช่วงเช้าของเกาหลี WINNER ส่งโปสเตอร์หลัก พร้อมประกาศคัมแบคอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ในชื่อ ‘Remember‘ โดยอัลบั้มนี้จะมีเพลงทั้งหมด 12 เพลง และจะปล่อยออกมาในวันที่ 9 เมษายนนี้เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี

Image

ช่วงบ่ายของเกาหลี WINNER เปิดเผยรายละเอียดของอัลบั้มใหม่ ‘Remember‘ พร้อมข้อมูลและวันที่เปิดให้สั่งซื้อแบบพรีออเดอร์คือวันนี้ (18 มีนาคม) เวลา 4 โมงเย็นของเกาหลีเป็นต้นไปจนถึงวันที่ 9 เมษายนก่อนวันปล่อยอัลบั้มวางแผงทั่วไปในวันที่ 10 เมษายนนั่นเอง


: อัพเดต 17/03/2020

WINNER เปิดเผยรูปทีเซอร์เป็น FAMILY PHOTO ที่สมบูรณ์ด้วยสมาชิกทั้ง 4 คนคือ ซึงยุน, จินอู มิโน และ ซึงฮุน พร้อมระบุว่าเป็น TITLE POSTER สำหรับซิงเกิลพรีรีลิสที่มีชื่อว่า ‘Hold’ (뜸) ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 26 มีนาคมเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี

Image


: อัพเดต 16/03/2020

ช่วงเช้าของเกาหลี WINNER ปล่อยรูปทีเซอร์สำหรับผลงานใหม่ เป็น FAMILY PHOTO #2 รูปครอบครัวรูปที่ 2 เปิดเผยสมาชิกคนที่ 2 คือ จินอู

Image

ช่วงบ่ายของเกาหลี WINNER ปล่อยรูปทีเซอร์สำหรับผลงานใหม่ เป็น FAMILY PHOTO #3 ปรากฎให้เห็นสมาชิกเพิ่มเติมอีกคนคือ มิโน

Image


: อัพเดต 15/03/2020

WINNER ปล่อยรูปทีเซอร์สำหรับผลงานใหม่ โดยเป็น FAMILY PHOTO #1 รูปครอบครัวรูปแรกที่ปรากฎให้เห็นซึงยุนเป็นคนแรกของรูปพร้อมเงาที่ยังไม่ระบุว่าคือใครอีก 3 คน

Image


: ก่อนหน้านี้

ช่วงเช้าของวันที่ 12 มีนาคม ออฟฟิศเชียลประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการกลับมาของวง WINNER พร้อมผลงานใหม่ในเร็วๆ นี้ โดยในโปสเตอร์ระบุวันที่ 26 มีนาคมเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี

Image

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button