fbpx
News

Road To Kingdom – ความในใจของ 7 บอยกรุปที่เข้าแข่งขัน

‘Road to Kingdom’ รายการใหม่ของ Mnet การแบทเทิลของเหล่าไอดอลกรุปด้วยสงครามโชว์ความสามารถ กับโอกาสที่พวกเค้าจะได้โชว์ศักยภาพทั้งหมดที่มีพร้อมเผยเสน่ห์เฉพาะตัวของทีมซึ่งอาจเคยถูกละเลยมองข้ามไป หรือ ถูกซ่อนไว้จากขอบเขตใดๆ ที่จำกัดไว้ในการทำกิจกรรมโปรโมตของพวกเค้า

วงบอยกรุปที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการ ‘Road to Kingdom’ มีทั้งหมด 7 วงได้แก่ PENTAGON, ONF, Golden Child, THE BOYZ, VERIVERY, ONEUS และ TOO ซึ่งตอนแรกของรายการจะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายนนี้ในเวลา 2 ทุ่มของเกาหลี

ซึ่งในวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมาได้มีการจัดงานแถลงข่าวของรายการขึ้น และแต่ละทีมผู้เข้าแข่งขันก็ได้พูดถึงเป้าหมายของพวกเค้า รวมถึงความรู้สึกที่ได้มาเข้าร่วมรายการ ‘Road to Kingdom’

PENTAGON

เดบิวต์เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2016 ในสังกัดค่าย CUBE Entertainment ปัจจุบันมีสมาชิก 9 คนคือ จินโฮ, ฮุย, ฮงซอก, ชินวอน, ยอวอน, เหยียนอัน(พักกิจกรรมชั่วคราว), ยูโตะ, คิโน และ อูซอก

“นับเป็นเกียรติและรู้สึกดีใจครับที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับทุกคนในรายการ ‘Road to Kingdom’ เรายังมีเสน่ห์อีกหลายมุมที่ยังไม่เคยได้แสดงออกมาให้เห็นครับ และเราจะโชว์ให้ทุกคนได้เห็นถึงการแสดงที่ดีผ่านเสน่ห์ ความสามารถ และการพยายามอย่างหนักของพวกเราครับ”

ONF

เดบิวต์เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2017 ในสังกัดค่าย WM Entertainment ปัจจุบันมีสมาชิก 6 คนคือ ฮโยจิน, E-Tion, J-Us, Wyatt, MK และ U

“หลังจากเดบิวต์แล้วเราได้รับโอกาสในการโปรโมตไม่มากนักครับ นั่นทำให้พวกเราไม่สามารถโชว์เสน่ห์ที่มีได้อย่างเต็มที่ และเพื่อที่จะได้แสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงเสน่ห์กับมุมที่หลากหลายของพวกเราการได้รับโอกาสนี้มามันทำให้เรามีความสุขมากเลยครับ และพวกเราหวังว่าทุกคนจะรอติดตามกันเยอะๆ ครับ”

Golden Child

เดบิวต์เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2017 ในสังกัดค่าย Woollim Entertainment ปัจจุบันมีสมาชิก 10 คนคือ อีแดยอล, Y, อีจางจุน, Tag, แบซึงมิน, บงแจฮยอน, คิมจีบอม, คิมดงฮยอน, ฮงจูชาน, ชเวโบ และ มิน

“เป็นเกียรติครับที่ได้เข้าร่วมในรายการ ‘Road to Kingdom’ เราตั้งใจจะแสดงให้เห็นถึงด้านที่หลากหลายของพวกเราโดยผ่านแต่ละการแสดงครับ เราจะพยายามสร้างสรรค์แต่ละสเตจอย่างที่จะไม่ต้องทำให้เสียใจภายหลังเลยครับ และพวกเราจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้ ‘Road to Kingdom’ เป็นเส้นทางที่เปล่งประกายไปด้วยสีทองครับ”

THE BOYZ

เดบิวต์เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2017 ในสังกัดค่าย Cre.ker Entertainment ปัจจุบันมีสมาชิก 11 คนคือ ซังยอน, เจคอบ, ยองฮุน, ฮยอนแจ, จูยอน, เควิน, นิว, คิว, จูฮักนยอน, ซอนอู และ เอริค

“พวกเรามีความสุขมากจริงๆ ครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งใน ‘Road to Kingdom’ นับเป็นเกียรติที่จะสามารถแสดงให้เห็นถึงมุมใหม่ๆ ของพวกเรารวมถึงได้ทำการแสดงเท่ๆ ให้กับแฟนๆ The B และผู้ชมด้วยครับ เป้าหมายของเราคือทำให้สำเร็จใน ‘Road to Kingdom’ ครับ แต่เหนือไปกว่านั้นความตั้งใจของเราคืออยากจะเป็นวงที่สามารถขับเคลื่อนการตลาดของ KPOP ได้ครับ และหวังว่าทุกคนจะคอยเฝ้ามองพวกเราเป็นอย่างดีจากนี้ต่อไปในอนาคตด้วยครับ”

VERIVERY

เดบิวต์เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2019 ในสังกัดค่าย Jellyfish Entertainment มีสมาชิก 7 คนคือ ดงฮอน, โฮยอง, มินชาน, คเยฮยอน, ยอนโฮ, ยงซึง และ คังมิน

“เป็นเกียรติของพวกเราครับที่ได้เตรียมการแสดงข้างๆ รุ่นพี่ศิลปินและเพื่อนร่วมรายการทุกคน พวกเราตั้งใจจะสร้างการแสดงที่น่าจดจำจนเป็นตำนานในรายการ ‘Road to Kingdom’ ให้ได้เลยครับ”

ONEUS

เดบิวต์เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2019 ในสังกัดค่าย RBW Entertainment มีสมาชิก 6 คนคือ ราเวน, ซอโฮ, อีโด, กอนฮี, ฮวานอุง และ ซีอน

“นับเป็นเกียรติมากครับที่ได้ร่วมรายการ เราเป็นวงที่ไม่มีลีดเดอร์เพราะฉะนั้นจะบอกเป็นกลอน 3 คำจากชื่อวงแทนครับ

‘วอน’ อัส มาที่ Road to Kingdom
‘อัส’ นี่เป็นวงแบบไหนกันนะ
‘สึ’ เราจะพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นกันครับ”

TOO

เดบิวต์เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2020 ในสังกัดค่าย n.CH Entertainment มีสมาชิก 10 คนคือ แจยุน, ชีฮุน, ดงกอน, ชาน, จีซู, มินซู, J.You, คยองโฮ, เจโรม และ อุงกี

“เพราะว่าพวกเราเพิ่งเดบิวต์ได้ไม่นานจึงรู้สึกเป็นเกียรติมากเลยครับที่ได้แสดงบนสเตจเดียวกันกับศิลปินรุ่นพี่คนอื่นๆ พวกเราจะทำงานอย่างหนักเพื่อไม่ให้เป็นสาเหตุในการสร้างปัญหาต่อรุ่นพี่และผู้กำกับรายการทุกๆ คนครับ เรายังมีอีกหลายๆ สิ่งที่ยังไม่โชว์ให้ทุกคนได้เห็นกันเพราะเราเป็นเพียงรุกกี้ครับ แต่เราจะทุ่มเทกับการแสดงนี้ที่จะทำให้ทุกคนเห็นถึงแพสชั่นของรุกกี้ครับ โปรดคอยติดตามกันด้วยนะครับ”

source 1

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button