fbpx
News

เจนนี่ BLACKPINK • จากเด็กที่รักการร้องและเต้น สู่การเป็นไอดอลที่สร้างแรงบันดาลใจ

Vogue Korea ฉบับเดือน พฤษภาคม ได้เปิดเผยถึงการพูดคุยกับ เจนนี่ สมาชิกวง BLACKPINK ที่มาร่วมถ่ายแฟชั่น และในครั้งนี้เธอมาพร้อมกับเจ้าคุมะสุนัขของเธอที่แฟนๆคุ้นเคยกันดี

ระหว่างการพูดคุยกับ VOGUE Korea เจนนี่ ได้เล่าถึงการทำกิจกรรมของเธอและมุมมองต่างๆจากการทำกิจกรรมในช่วงที่ผ่านมา ทั้งในเรื่องของการเป็นศิลปินนักร้อง และบทบาทของเธอในวงการแฟชั่นที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับอีกหลายๆคน

เมื่อถามถึงจุดเริ่มต้นที่เธอได้ร้องเพลงและเต้นต่อหน้าผู้คน เธอก็ได้เปิดเผยว่า

“ฉันจำไม่ได้เหมือนกันนะคะว่าครั้งแรกที่ฉันร้องเพลงแล้วก็เต้นต่อหน้าคนอื่นคือเมื่อไหร่ เพราะฉันชอบร้องเพลงแล้วก็เต้นมาตั้งแต่เด็กๆ เวลาที่ฉันย้อนกลับไปรูปที่ถ่ายตอนเด็กๆก็จะมีรูปที่ฉันร้องเพลงแล้วก็เต้นเต็มไปหมด ชีวิตประจำวันของฉันคือการร้องเพลงแล้วก็เต้นไปกับเพื่อนๆค่ะ”

ในช่วงปีที่ผ่านมา เจนนี่ ได้เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ระดับโลกหลายต่อหลายงาน และเมื่อถามถึงช่วงเวลาที่เธอรู้สึกประทับใจมากที่สุดเธอได้ตอบว่า

“สำหรับฉันแล้วการได้เป็นหนึ่งในคนที่ได้เห็นคอลเคชันสุดท้ายของ Karl Lagerfeld มันเป็นเกียรติที่ยิ่งใหญ่จริงๆค่ะ”

เจนนี่ยังได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังแบบต่อเนื่อง ซึ่งสำหรับเธอแล้วก็รู็สึกสนุกกับบทบาทของเธอในวงการแฟชั่นขณะนี้  เธอได้พูดถึงความรู้สึกในเรื่องนี้ว่า

“เวลาที่ต้องถ่ายทอดภาพลักษณ์ใหม่กับแบรนด์ที่ฉันชอบ ฉันก็รู้สึกถึงความสำเร็จแล้วก็ความภูมิใจในอีกแบบที่แตกต่างออกไปจากการทำงานด้านดนตรีค่ะ”


advertisement


เมื่อถามถึงความเป็นไปได้ที่เธอจะสร้างแบรนด์แฟชั่นของเธอเองขึ้นมา เธอก็ได้เปิดใจว่า

“จริงๆแล้วฉันยังไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้นะคะ แต่ถ้าฉันจะทำแบรนด์ของตัวเองฉันก็อยากที่จะถ่ายทอดความเป็นตัวฉันที่ดูสบายๆ แล้วก็เป็นธรรมชาติออกมา จะเป็นแบรนด์ที่ทุกๆคนสามารถหยิบใส่ได้ง่ายๆ สบายๆ แทนทีจะเป็นแฟชั่นที่มีความยาก ดูหรูหรา”

อีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงคือการเป็นไอคอนที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคนจากผลงานของเธอทั้งด้านการเป็นนักร้อง และด้านแฟชั่น เธอได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“เพราะงานของฉันคือการยืนต่อหน้าผู้คนในที่สาธารณะ และมีหลายๆคนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฉัน มันจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ตัวฉันเองต้องมีความรับผิดชอบต่อสาธารณะตามมา

ตัวฉันเองก็มีความฝันที่เกิดขึ้นจากการได้เห็นศิลปินที่ฉันชื่นชมเหมือนกันค่ะ และฉันคิดว่าฉันเองก็น่าจะเป็นแรงบันดาลในให้กับการใช้ชีวิตของใครบางคนได้เช่นกัน”

เจนนี่ได้ทิ้งท้ายถึงแรงสันับสนุน และความรักที่เธอได้รับจากแฟนๆทั่วโลกว่า

“ในหัวใจของฉันเต็มไปด้วยความขอบคุณทุกๆครั้งเวลาได้รับการตอบรับอันยอดเยี่ยมจากแฟนๆค่ะ เราได้รับพลังอย่างมากมายจากการแสดงคอนเสิร์ตในทัวร์ของเรา และทุกๆครั้งที่แฟนๆแสดงการสนับสนุนและมอบความรักให้กับ BLACKPINK ฉันก็จะลืมความเหน็ดเหนื่อยและความยากลำบากทั้งหมดที่เกิดขึ้นค่ะ”

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button