News

นัตตี้ ‘NATTY’ โชว์สกิลออกแบบท่าเต้น – เดินหน้าเตรียมโซโลเดบิวต์!

นับถอยหลังวันเดบิวต์ของ นัตตี้ สาวน้อยจากประเทศไทยที่เตรียมตัวทำกิจกรรมในวงการบันเทิงเกาหลีด้วยซิงเกิลแรก ‘NINETEEN’ ในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้

แต่ก่อนที่จะได้ไปชมซิงเกิลใหม่ ในวันที่ 26 เมษายน ทางออฟฟิเชียลยูทูปของ นัตตี้ ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอที่ใช้ชื่อว่า ‘NATTY Choreography’ ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอซ้อมเต้นของนัตตี้ ที่เธอมีโอกาสได้โชว์ทักษะการเต้นที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นผ่านท่าเต้นที่นัตตี้ได้ออกแบบเองในเพลง Señorita ของ Shawn Mendes และ Camila Cabello

GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

การเดบิวต์ของนัตตี้ใกล้เข้าถึงแล้ว กับการโซโลเดบิวต์ในซิงเกิลแรกอย่าง NINETEEN ที่ทางออฟฟิเชียลได้เริ่มทยอยปล่อยรูปทีเซอร์ และ Debut Intro Film ออกมาให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อย เรียกกระแสให้กับแฟนๆ ที่เฝ้ารอคอยการเดบิวต์ของเธอมาตั้งแต่การแข่งขันในรายการ SIXTEEN จนมาถึง Idol School ซึ่งการเดบิวต์ครั้งนี้จะเป็นก้าวสำคัญครั้งใหญ่ที่ทำให้นัตตี้ไปสู่ความฝันที่เธอตั้งมั่นไว้

Image

รอติดตามการโซโล่เดบิวต์ของ นัตตี้ ที่จะมีในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button