fbpx
News

มิยอน • ชูฮวา (G)I-DLE ความเปลี่ยนแปลงและเป้าหมายที่มองใกล้ตัว

(G)I-DLE  อีกหนึ่งเกิร์ลกรุปไอดอลที่น่าจับตามอง กับการเติบโตของวงจากการทำกิจกรรมโปรโมทในวงการเพลงเกาหลีมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา

(G)I-DLE เพิ่งฉลองครบรอบ 2 ปีการเดบิวต์ของวงในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดยตลอดช่วงเวลาที่พวกเธอทำกิจกรรมโปรโมตด้วยด้วยผลงานใหม่ๆที่สร้างสรรค์กันด้วยตัวเอง ก็ทำให้เห็นพัฒนาการความเปลี่ยนแปลงของสมาชิกแต่ละคนที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงภาพลักษณ์ของวงที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นไปตามกาลเวลา ที่มาพร้อมความผ่อนคลายของสมาชิกที่มีมากขึ้นเช่นกัน ซึ่งสมาชิกวงอย่าง มิยอน และ ชูฮวา ได้พูดถึงความเปลี่ยนแปลงนี้ระหว่างการถ่ายแบบกับนิตยสาร Marie Claire ว่า

“พวกเรารู้สึกกดดันน้อยลงกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยค่ะ พวกเราเก็บความรู้สึกเหล่านั้นเอาไว้ แล้วสนุกไปกับการทำงานของพวกเราด้วยหัวใจที่มีความสุขค่ะ”

ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา พวกเธอได้ทำตามเป้าหมายและไปสู่จุดที่ไม่มีใครคาดคิดว่าวงเกิร์ลกรุปที่เพิ่งเดบิวต์แค่เพียง 2 ปีจะไปถึง ซึ่งเมื่อถามถึงเป้าหมายต่อไปของ (G)I-DLE ที่พวกเธอวางไว้ในอนาคต มิยอน ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“มากกว่าที่จะพูดถึงเป้าหมายแบบเป็นนามธรรมหรือเป้าหมายในระยะไกลอย่าง ‘มาประสบความสำเร็จกันให้มากกว่านี้เถอะ’ ‘มาทำให้พวกเราโด่งดังกันมากกว่านี้เถอะ’ พวกเราจะเป็นประเภทที่สนใจเป้าหมายใกล้ๆในสิ่งที่พวกเราทำอยู่อย่างเช่น ‘มาช่วยกันทำส่วนนี้ของอัลบัมให้ดีมากขึ้นกว่าเดิมดีกว่า’ หรือ ‘มาลองแก้ไขตรงนี้ดีกว่านะ’ จะเปเ็นแบบนี้มากกว่าค่ะ

ดังนั้นถึงแม้ว่าพวกเราจะไม่ชนะในรายการเพลงหรือความนิยมของพวกเราจะลดน้อยลงไปก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะนั่นไม่ใช่เป้าหมายที่พวกเราตั้งไว้ สิ่งที่พวกเราทั้ง 6 คนคาดหวังคือการได้ทำในสิ่งที่พวกเราอยากทำและทำมันออกให้ดีที่สุดค่ะ”

ชูฮวา ยังได้เสริมต่อจาก มิยอน ว่า

“ฉันคิดว่าแฟนๆ ของพวกเราชอบที่พวกเราเป็นแบบนี้ค่ะ พวกเค้าจะบอกเราเสมอว่า ‘ให้ (G)I-DLE ทำทุกอย่างที่พวกเธออยากทำเลย’ “


advertisement


ล่าสุด (G)I-DLE เพิ่งปล่อยเพลง LATATA เวอร์ชันภาษาอังกฤษออกมาเพื่อเริ่มต้นการโปรโมตในตลาดที่กว้างยิ่งขึ้นในระดับโลกจากการร่วมงานกับค่าย Republic Records ที่เข้ามาดูแลการโปรโมตของพวกเธอในอเมริกาและภูมิภาคอื่นๆ คอยติดตามกันได้ว่าหลังจากนี้เราจะได้เห็นกิจกรรมของพวกเธอออกมาในทิศทางและรูปแบบใดบ้าง

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button