NEWS

‘Love Revolution’ รักนี้ต้องปฏิวัติ – ซีรีส์ใหม่คอนเฟิร์ม 3 บทตัวละครหลัก

รักนี้ต้องปฏิวัติ ‘Love Revolution’ ซีรีส์เรื่องใหม่ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยม ได้ประกาศคอนเฟิร์มศิลปินนักแสดงที่จะมารับบทตัวละครหลักแล้วเรียบร้อย

จากช่วงเช้าของวันนี้ที่มีประกาศว่า พัคจีฮุน ได้รับบทแสดงในเรื่อง ‘Love Revolution’ เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดได้มีการยืนยันเพิ่มเติมว่า นักแสดงสาว อีรูบี และ ยองฮุน สมาชิกวง THE BOYZ จะมารับบทตัวละครหลักในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

พัคจีฮุน


advertisementรับบทนำ ‘กงจูยอง’ นักเรียนไฮสคูลผู้น่ารักสดใส มีจิตใจดี และเค้ายังมีความมุ่งมั่นแน่วแน่ในรักแรกพบของเค้าที่มีต่อหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า วังจาริม

อีรูบี

นักแสดงสาวหน้าใหม่ในสังกัด Kingkong by Starship เธอเกิดปี 2000 และเคยสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในบทที่ได้รับในเรื่อง Memorist มาแล้ว ในครั้งนี้ ‘Love Revolution’ จะเป็นการแสดงบทนำครั้งแรกของเธอด้วยการรับบทเป็น ‘วังจาริม’ หญิงสาวที่ กงจูยอง ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ

ยองฮุน THE BOYZ


advertisement


‘Love Revolution’ เป็นงานเดบิวต์การแสดงของเค้า และเป็นความท้าทายแรกในงานด้านการแสดงของเค้าด้วย กับการรับบทเป็น ‘อีคยองอู’ เพื่อนรักของ กงจูยอง เค้าเป็นชายหนุ่มซึ่งเป็นที่นิยมของทุกคน ด้วยบุคลิคที่มีทั้งความเท่แต่ก็ขี้เล่นสนุกสนานไปพร้อมกัน

source 1 2


: ข่าวก่อนหน้านี้

หลังจากเมื่อช่วงปลายเดือนเมษายนที่มีรายงานยืนยันว่า พัคจีฮุน กำลังพิจารณาบทในซีรีส์เรื่องใหม่ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมที่มีชื่อว่า ‘Love Revolution’ หรือ ‘รักนี้ต้องปฏิวัติ’ กับเรื่องราวความรักและมิตรภาพของเหล่านักเรียน

ล่าสุดในวันที่ 5 มิถุนายน ทาง Kakao M ได้ประกาศแล้วว่า “พัคจีฮุน ได้ยืนยันรับบทบาท กงจูยอง ผู้สดใสและมีจิตใจดีในดิจิตัลออริจินัลดราม่าเรื่อง ‘Love Revolution’ เป็นที่เรียบร้อย”

Image

โดยตัวแทนของ Kakao M ได้บอกเพิ่มเติมว่า “เราวางแพลนที่จะทำให้ ‘Love Revolution’ ถูกเติมเต็มไปด้วยเรื่องราว ความฝันของวัยรุ่น ความรัก และมิตรภาพ ซึ่งบอกเล่าผ่านมุมมองของพวกเค้าในทางที่เหมาะสมและสอดคล้องกับยุคสมัยปัจจุบันนี้ด้วย

เราหวังว่าทุกคนจะคอยจับตามองการเปลี่ยนแปลงของ พัคจีฮุน ที่ก่อนหน้านี้ได้โชว์ให้เห็นถึงเสน่ห์ที่หลากหลายผ่านการทำกิจกรรมมากมายของเค้า แล้วในครั้งนี้เสน่ห์ในมุมใหม่แบบใดกันที่เค้าจะถ่ายทอดผ่านบทบาทของ กงจูยอง ออกมา โปรดให้ความสนใจและคอยติดตามด้วยครับ”

‘Love Revolution’ หรือ ‘รักนี้ต้องปฏิวัติ’ เป็นเรื่องราวโรแมนติกของความรักในวัยรุ่น, มิตรภาพ และความอลหม่านของช่วงวัยไฮสคูล โดยดำเนินเรื่องราวผ่านตัวละครหลักคือ กงจูยอง นักเรียนผู้น่ารักสดใส ผู้มุ่งมั่นแน่วแน่กับรักแรกพบของเค้าที่มีต่อ วังจาริม ผู้สุขุมและเป็นที่นิยม

โดย ‘Love Revolution’ มีกำหนดเริ่มถ่ายทำในเดือนมิถุนายน และจะออกอากาศครั้งแรกในช่วงครึ่งปีหลัง 2020 นี้

พัคจีฮุน มีผลงานการแสดงล่าสุดคือบทแสดงนำในซีรี่ส์พีเรียดเรื่อง Flower Crew: Joseon Marriage Agency เมื่อปี 2019 พร้อมเสน่ห์ที่เค้าถ่ายทอดออกมาอย่างมีทักษะและได้รับคำชมจากหลายๆ คน สำหรับผลงานล่าสุดของเค้าคือผลงานด้านดนตรี มินิอัลบัมชุดที่ 3 ‘The W’ พร้อมเพลงโปรโมต ‘Wing’ ที่ปล่อยมาเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา แล้วรอติดตามการกลับมาในด้านงานแสดงอีกครั้งของเค้ากัน

Source 1

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button