News

เมื่อสาวๆ TWICE ต้องมาท้าทายเต้นตามคลิป ‘TikTok Challenge’

สาวๆ TWICE ที่กำลังอยู่ระหว่างการโปรโมตมินิอัลบัมชุดที่ 9 ‘MORE & MORE’ พวกเธอได้มีโอกาสร่วมงานกับช่องยูทูปของ Cosmopolitan ที่จะคราวนี้จะให้พวกเธอมาร่วมทำชาเลนจ์ยอดนิยมประจำช่องอย่าง Tiktok Challenge Challenge!

TWICE ได้มาทักทายผู้ชมของช่อง Cosmopolitan พร้อมกับทดลองทำชาเลนจ์ TikTok Challenge Challenge ที่จะให้พวกเธอทั้ง 9 คนเต้นตามเพลงฮิตในแอปพลิเคชัน TikTok คนละเพลง โดยแต่ละคนจะมีเวลาในการเรียนรู้แต่ละเพลงคนละ 1 นาทีเท่านั้น

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ในระหว่างการเรียนรู้ท่า แต่ละคนก็ได้สร้างทั้งเสียงหัวเราะ ความเฮฮาให้กับสมาชิกคนอื่นๆ อย่างบางคนก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับสกิลการเรียนรู้ท่าที่บางคนสามารถเรียนรู้อย่างรวดเร็วกันเลย หรือแม้แต่บางเพลงที่ทำเอาสมาชิกบางคนต้องถอนหายใจให้กับความยากอีกด้วย

ในช่วงท้ายคลิปยังได้มีการตัดสินผู้ชนะที่มาจากการเลือกของพวกเธอเอง โดยผลออกมาเป็น แชยอง ที่ได้รับคะแนนเสียงมากที่สุดและเป็นผู้ชนะของชาเลนจ์นี้

สามารถติดตามความเฮฮาของการทำชาเลนจ์ของ TWICE ได้ใน ช่องยูทูป Cosmolitan ได้เลย

https://www.youtube.com/watch?v=V5mQbwMoDbU

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save