BlogNEWS

เยริน-อึนฮา ‘GFRIEND’ กับความสัมพันธ์ที่เป็นเหมือนครึ่งชีวิตของกันและกัน และการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ GFRIEND

เกิร์ลกรุป GFRIEND ที่กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวคัมแบคผลงานใหม่ในเดือนกรกรฎาคมนี้กับอัลบัมชุดใหม่ ‘回: Song of the Sirens’ ที่กำลังเป็นที่จับตามองของแฟนเคป็อปถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของพวกเธอที่เราจะได้เห็นกันในอัลบัมใหม่นี้

ล่าสุดนิตยสาร Marie Claire เกาหลีได้ชวนสองสาวจาก GFRIEND เยรินและอึนฮา ที่พากันแท็กทีมมาโชว์เสน่ห์ผ่านแฟชั่นหน้าร้อนที่มาในลุคสบายๆ พร้อมกับความสดใสของทั้งสองในนิตยสารฉบับเดือนกรกฎาคมนี้

ในระหว่างการถ่ายแบบ เยรินและอึนฮา ก็ได้พูดถึงเรื่องราวมิตรภาพและความสนิทสนมของพวกเธอทั้งคู่ และยังรวมไปถึงความชอบที่ใกล้เคียงกันอย่างเรื่องอาหาร ภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกหลายอย่าง ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ให้คำจำกัดความกับความสัมพันธ์ของพวกเธอว่า ‘พวกเราเป็นเหมือนครึ่งชีวิตของกันและกันค่ะ’


advertisementในขณะนี้ GFRIEND กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวโปรโมตอัลบัมชุดใหม่ ‘回: Song of the Sirens’ โดยมีรายงานจากสำนักข่าวถึงความเปลี่ยนแปลงของคอนเซ็ปต์ที่ทำให้เหล่าทีมงานที่ดูแลการถ่ายทำช็อคในการเปลี่ยนลุคและแนวเพลงของพวกเธอ

ซึ่ง เยรินและอึนฮา ก็ได้เล่าและบอกใบ้ถึงความเปลี่ยนแปลงของสาวๆ GFRIEND ที่เราจะได้เห็นกันในอัลบัมถัดไปนี้ว่า

“จนถึงตอนนี้ เพลงของพวกเราส่วนใหญ่จะถูกถ่ายทอดออกมาจากมุมมองของหญิงสาวอินโนเซนท์ แต่ในตอนนี้พวกเราคิดว่า พวกเราสามารถบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่ดูมีพลังได้มากขึ้นแล้วค่ะ


advertisement


และเหมือนอย่างที่พวกเราเป็นในตอนนี้ สมาชิกของพวกเราทุกคนก็อยากจะที่แสดงการเติบโตที่มากขึ้นในฐานะของศิลปินค่ะ”

และเมื่อไม่นานมานี้ สมาชิก GFRIEND ได้ตัดสินใจเปิดแอคเคาท์โซเชียลส่วนตัวของพวกเธอหลังจากการเดบิวต์มาแล้วกว่า 6 ปี ซึ่งทั้งเยรินและอึนฮาก็ได้เล่าเรื่องราวของสมาชิกคนอื่นๆ ว่าพวกเธอกำลังสนุกกับงานอดิเรกใหม่กันอยู่

“ที่พวกเราตัดสินใจสร้างแอคเคาท์ส่วนตัวขึ้นมา เพราะพวกเราอยากจะแชร์เรื่องราวในแต่ละวันและรูปภาพของพวกเราให้กับแฟนๆ ได้เห็นกันค่ะ

มันก็สนุกดีนะคะ ที่จะต้องมานั่งคิดว่าเราจะโพสต์รูปไหนลงดีนะ และฉันคิดว่าขั้นตอนแบบนี้จะทำให้พวกเรามี Self-esteem มากขึ้นด้วยค่ะ”

오늘자 여자친구 밤하늘 날아서 여친을 보러가 응원은 힘차게 여자친구 ...

เยรินและอึนฮา กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวโปรโมตผลงานใหม่กับสมาชิก GFRIEND ในอัลบัม ‘回: Song of the Sirens’ โดยจะปล่อยออกมาในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ รอติดตามกันได้เลย

Source 1

Juthathip Sonsee

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ HALLYU K STAR – ชาว ISFJ ที่สนใจและชื่นชอบในวงการเคป็อป

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button