fbpx
News

เหรินจวิ้น-เจโน่-แจมิน ‘NCT DREAM’ • ความฝันและเป้าหมายที่อยากจะไปให้ถึง

ซัมเมอร์ปี 2020 นี้ นิตยสาร Arena Homme+ ได้ชวน 3 สมาชิกจากวงบอยกรุปที่กำลังได้รับความนิยมและได้จุดประกายความฝันให้กับวัยรุ่นในยุคนี้อย่าง เหรินจวิ้น, เจโน่ และแจมิน NCT DREAM มาโชว์เสน่ห์ของพวกเค้าในช่วงหน้าร้อนผ่านนิตยสารเล่มนี้

ในระหว่างการถ่ายแบบ เหรินจวิ้น, เจโน่ และแจมิน ก็ได้มาร่วมพูดคุยกับนิตยสารเกี่ยวกับเรื่องราวที่ผ่านมาและเป้าหมายในอนาคตที่พวกเค้าวางไว้ รวมถึงกิจกรรมยามว่างที่ทั้งหมดทำในช่วงหน้าร้อนนี้ โดย แจมิน เล่าว่าช่วงนี้เค้าสนุกกับกิจกรรมกีฬาทางน้ำอย่างการขี่เจ็ทสกีหรือขับเรือยอร์ช ส่วน เจโน่ ก็เปิดเผยว่าช่วงนี้ชอบว่ายน้ำมากที่สุด และเหรินจวิ้น ที่เล่าว่าเค้าสนุกกับการนั่งรถแล้วได้มองดูท้องฟ้าที่แจ่มใสกับชายหาด

ในระหว่างการสัมภาษณ์ แจมิน คนที่สัมผัสได้ถึงเคมีความเข้ากันของสมาชิกในทีมได้อธิบายว่าทุกคนมีความสำคัญไม่ต่างจากครอบครัว นับตั้งแต่ช่วงเวลาที่รู้จักกันมา 7-8 ปี

“เพราะว่าพวกเรารู้จักกันเองดีครับ เลยไม่มีเรื่องที่ต้องทะเลาะกันและพวกเราก็มีความสัมพันธ์กันแบบที่สามารถพูดสิ่งที่คิดอยู่ในใจออกมาได้เลย”

แจมิน ยังพูดถึงนิสัยส่วนตัวของตัวเองที่จะพยายามพูดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ พร้อมกับส่งต่อพลังงานที่สดใสจากตัวเค้าเองออกไปด้วย

“ในระหว่างทางที่กลับหอ ผมจะหยุดพูดครับ ผมจะเป็นประเภทที่ชอบใช้พลังงานในตอนที่อยู่ข้างนอก แล้วกลับมาชาร์จพลังงานของตัวเองที่บ้านครับ เตียงของผมก็เป็นเหมือนกับแบตเตอรี่พกพาเลย ตอนอยู่ที่บ้าน ผมจะสนุกกับการได้ฟังเพลงคนเดียว ได้แต่งเพลงหรือไม่ก็แต่งรูปครับ”

ส่วน เหรินจวิ้น ก็ได้เปิดเผยชีวิตตัวเองในระหว่างที่อยู่ที่หอเช่นกันว่า ช่วงนี้เค้าสนุกกับการที่ได้จินตนาการเกี่ยวกับตัวละครและเรื่องราวอะไรบางอย่างก่อนที่จะนอนหลับ

“ยกตัวอย่างว่า ผมคิดว่าถ้าเกิดผมอยู่ในโลกของหนัง ‘Avatar’ ชีวิตของผมจะเป็นยังไงกันนะ และผมก็จินตนาการว่าผมจะไปที่ไหนดีถ้าเกิดผมบินได้ขึ้นมา”


advertisement


ทางทีมสัมภาษณ์เลยถามเหรินจวิ้นต่อว่า เค้าเชื่อในเรื่องของโชคชะตามั้ย ซึ่งเหรินจวิ้นก็ตอบอย่างตรงไปตรงมาว่าเชื่อ แล้วก็ยกตัวอย่างอย่างตอนที่ตัวเองผ่านการออดิชันเข้าบริษัท SM Entertainment

“มีเรื่องที่ไม่น่าเชื่อหลายอย่างเกิดขึ้นครับ ผมได้สมัครเพื่อมาออดิชัน แต่ก็ต้องรู้สึกยอมแพ้เพราะไม่มีการตอบรับกลับมาครับ แต่ยังไงก็ตาม ผมก็ได้รับการติดต่อกลับมาในระหว่างที่กำลังทานอาหารอยู่ ผมก็ตะโกนกรีดร้องออกมาตรงนั้นเลยครับ เพราะว่าตื่นเต้นมาก แล้วผมก็ซื้อตั๋วเพื่อมาออดิชันในวันถัดไป และได้เข้าร่วมในโกลบอลออดิชันครับ”

ในระหว่างการสัมภาษณ์ครั้งนี้ เจโน่ ได้เปิดเผยรุ่นพี่ที่เป็นโรลโมเดลของเค้าเองอย่าง ยุนโฮ TVXQ ที่เป็นคนที่มีพลังและมีแพชชั่นที่แข็งแกร่ง พร้อมกับเล่าว่า อาจจะเป็นเรื่องยากที่จะทำตามรุ่นพี่ แต่เค้าเองก็อยากจะเป็นเหมือนกับรุ่นพี่ยุนโฮ และ เจโน่ ยังได้พูดถึงกิจกรรมที่ชอบทำในช่วงเวลายามว่างก่อนที่จะมาเป็นไอดอลว่า ตัวเองสนุกกับการได้เรียน ได้อ่านหนังสือ และแก้โจทย์ต่างๆ

“ตอนอยู่โรงเรียนประถมผมเรียนหนักมากเลยครับ พอได้คิดถึงมันอีก ผมก็รู้สึกว่าตัวเองสนุกกับการได้ทำสิ่งเหล่านั้นด้วยตัวเอง”

จากนิสัยของ เจโน่ ที่เราได้เห็นกันจากบนเวทีการแสดง หรือผ่านรายการทีวี รวมถึงคอนเทนท์ในแชแนลของ NCT ก็จะเห็นถึงความแตกต่างเล็กๆ ของเค้า เมื่อให้ เจโน่ ได้เปิดเผยถึงสิ่งที่เค้าคิดว่าสมาชิกคนอื่นๆ จะคิดยังไงกับตัวเอง เค้าก็ตอบกลับว่า

“ผมคิดว่าพวกเค้าน่าจะคิดว่าผมเป็นคนที่เชื่อถือได้ครับ เวลาที่พวกเราคุยกันในหัวข้อที่สำคัญเกี่ยวกับวง ผมจะคอยพูดออกมาโดยธรรมชาติเลย หรืออีกอย่างคือ มากกว่าการที่พวกเค้าเชื่อใจผมก็คือดูเหมือนว่าพวกเค้าจะคอยเอาคำถามที่ยากๆ ส่งมาให้กับผมครับ ฮ่าๆ”

เจโน่ยังได้พูดถึงสมาชิกในวงด้วยความรักอีกว่า ‘ผมจินตนาการไม่ออกเลยครับว่าจะเป็นยังไงถ้าไม่มีพวกเค้า’ และยังเสริมอีกว่า ‘พวกเรา NCT DREAM ก็มีโลกของพวกเราเอง’

สุดท้ายแล้ว ทั้งสามคนได้พูดถึงความฝันและเป้าหมายของตัวเอง อย่าง แจมิน ที่แชร์ความคิดของตัวเองว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องฝันให้ไกลไว้ก่อน และพูดถึงความฝันตัวเองว่า

“ความฝันของผมก็คือการที่มีแฟนคลับมารักพวกเรามากขึ้น และเพื่อให้ความฝันเหล่านั้นสำเร็จ พวกเราก็ต้องทำงานให้หนักมากขึ้นครับ”

เหรินจวิ้น ก็เปิดเผยเป้าหมายของตัวเองเหมือนกันว่าคือการได้รับความพึงพอใจจากตัวเองและได้ท่องเที่ยวทั่วโลกในอนาคต ส่วน เจโน่ ก็มีความฝันที่อยากจะกลายเป็นคนที่สุดยอดและมีความสุข

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button