ซึลกิ บอกใบ้คอนเซปต์ของยูนิต IRENE & SEULGI ที่ต่างจาก Red Velvet

นับถอยหลังเข้าสู่วันเดบิวต์ซับยูนิตแรกของเกิร์ลกรุป Red Velvet กับยูนิต Red Velvet – IRENE & SEULGI ที่ใกล้เข้ามาแล้วในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้
หนึ่งในสมาชิกของซับยูนิต Red Velvet – IRENE & SEULGI อย่าง ซึลกิ มีโอกาสได้ร่วมงานนิตยสาร DAZED Korea ฉบับเดือนกรกฎาคม ที่มาในคอนเซปต์ ‘THE REBEL RAVE’ พร้อมกับได้พูดคุยเกี่ยวกับการเดบิวต์ของซับยูนิตที่ใกล้เข้ามาถึงแล้ว
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษในระหว่างการสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร DAZED ซึลกิได้พูดถึงการเดบิวต์ของ Red Velvet – IRENE & SEULGI ที่ใกล้เข้ามาในอีกไม่กี่อึดใจนี้ว่า
“ฉันยังไม่สามารถบอกรายละเอียดอะไรได้ค่ะ แต่การแสดงและคอนเซปต์ของ IRENE & SEULGI นั้นมีความเฉพาะ และแตกต่างออกมาจาก Red Velvet เลยล่ะค่ะ”
ซึลกิ ยังเสริมขึ้นมาด้วยความตื่นเต้นอีกว่า “ฉันคิดว่ามันคือช่วงเวลาที่ฉันจะได้แสดงออกถึงสิ่งที่ฉันคิดและอยากจะทำมาโดยตลอดค่ะ”
Red Velvet – IRENE & SEULGI เป็นซับยูนิตแรกของวง Red Velvet ที่ได้สองสมาชิกอย่าง ไอรีนและซึลกิ ที่เคยแสดงเคมีที่เข้ากันให้ได้เห็นกันก่อนหน้านี้แล้ว โดยมินิอัลบัมชุดแรกของพวกเธอ ‘Monster’ จะปล่อยออกมาในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้
https://www.youtube.com/watch?v=qY2WW7l2X8I&feature=emb_title
Source 1