fbpx
News

Girl’s Day รวมตัวฉลองครบรอบ 10 ปีการเดบิวต์ พร้อมส่งข้อความถึงแฟนๆ

Girl’s Day เป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุปจากช่วงทศวรรษที่ผ่านมาที่มีอายุครบ 10 ปีในปีนี้

เมื่อเข็มนาฬิกาขยับเข้าสู่วันที่ 9 กรกฎาคม เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา 4 สาว Girl’s Day ก็ได้โพสต์รูปที่สมาชิกรวมตัวไปถ่ายรูปด้วยกันที่ Photomatic ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อเป็นการฉลองวันคล้ายวันเกิดของวง ในวันครบรอบการเดบิวต์ 10 ปี พร้อมกับส่งข้อความถึงแฟนๆที่คอยให้การสนับสนุนมาโดยตลอด

Image

มินอา “สุขสันต์วันเกิด Girl’s Day วันที่ 9 กรกฎาคม ครั้งที่ 10 ของพวกเรา ’10TH'”

Image

ยูรา “สวัสดีค่ะ วันนี้เป็นวันครบรอบ 10 ปีของ Girl’s Day ค่ะ! ฉันคิดว่าเวลาในช่วงหลังจากเดบิวต์จากปี 2010-2020 มันผ่านไปเร็วมาก แต่มันเป็นช่วงเวลาในชีวิตที่ฉันจะไม่มีวันลืมเลย… มันเป็นช่วงเวลาที่ล้ำค่าและมีความสุขมาก ก็เลยคิดว่าคงเป็นเหตุผลที่ทำให้ช่วงเวลาสิบปีถึงผ่านไปเร็วค่ะ ที่เป็นช่วงเวลา 10 ปีที่มีความสุขเพราะว่าหลายๆคนคอยสนับสนุนและให้ความรักกับพวกเราอย่างมากมาย ฉันที่เป็นแค่ลูกคนเดียวของบ้าน ในตอนช่วงเวลาที่ยังเด็กๆ ก็เลยมีความปรารถนาที่อยากจะมีพี่สาวและน้องสาว ซึ่งความจริงที่ว่าฉันได้พบเจอกับสมาชิกทุกคนนั้นเป็นสิ่งที่โชคดีที่สุดในชีวิตฉันเลยล่ะค่ะ ฉันบอกแบบนี้ทุกวันเลย แต่คุณก็รู้ว่าพวกเราจะอยู่ด้วยกันตลอดไปใช่มั้ยคะ? ชู่!

และถึงแฟนๆทุกคนที่คอยอยู่เคียงข้าง อยู่ข้างหลัง และเชียร์พวกเรา! ฉันไม่มีคำพูดที่จะสามารถบรรยายคำขอบคุณและความรักที่มีต่อพวกคุณขนาดไหน ฉันอยากจะทำให้ดีมากขึ้นเพราะพวกคุณ อยากจะทำอะไรสักอย่างเพื่อพวกคุณ แต่ขอโทษที่ไม่สามารถทำเท่าที่ฉันอยากจะทำได้ ขอบคุณนะคะ… แต่พวกคุณก็รู้ว่าฉันรู้สึกยังไงใช่มั้ย? ฉันจะทำงานให้หนักมากเพื่อที่จะแสดงสิ่งที่ดีขึ้นในอนาคต ที่รักของฉัน ขอบคุณที่สร้าง 10 ปีนี้อย่างดีนะคะ! ขอบคุณมากๆค่ะ มาอยู่ด้วยกันไปจนถึงในอนาคตเลย ขอให้มีความสุขกันนะคะ”

Image

ฮเยริ “สวัสดีค่ะ ฮเยริเองนะคะ! ในวันนี้ Girl’s Day ครบรอบ 10 ปีแล้วค่ะ เพื่อตอบแทนความรักและการสนับสนุนของพวกคุณที่ให้ฉันมาโดยตลอดอย่างไม่มีขาดตก ฉันก็เลยเตรียมของขวัญเล็กๆมามอบให้ค่ะ ฉันไม่เคยลืมความรู้สึกขอบคุณของฉันที่มอบให้คุณเลย และในอนาคต ฉันจะเป็นฮเยริที่จะทำงานหนักมากขึ้นค่ะ รักคุณนะคะ คอยมองฉันด้วยความรักต่อไปด้วยค่ะ! Special thanks to Girl’s Day & Daisy 💝”

Image

โซจิน “ช่วงเวลา 10 ปีของพวกเราเฉลิมฉลองในวันที่ 9 กรกฎา” พร้อมกับอัปโหลดคลิปวิดีโอคัฟเวอร์เพลงที่เธอตั้งใจมอบให้กับแฟนคลับ ‘for DAI5Y’

Image

Girl’s Day เดบิวต์ภายใต้สังกัด DreamT Entertainment ด้วยสมาชิก 5 คน คือ จีเฮ จีซอน จีอิน โซจิน และมินอา ในผลงาน ‘Girl’s Day Party #1’ ก่อนที่สามสมาชิก จีเฮ จีซอน จีอินจะขอถอนตัวออกจากวง และมีการเพิ่มสมาชิก 2 คนคือ ยูราและฮเยริ

โดยสาวๆ Girl’s Day ได้ส่งคัมแบคล่าสุดในปี 2017 ด้วยเพลงไตเติล I’ll Be Yours จากอัลบัม ‘Everyday #5’ ก่อนที่ในปี 2019 สมาชิกจะหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมและแยกย้ายกันไปเริ่มกิจกรรมเดี่ยวในตันสังกัดใหม่ โดยยังไม่ได้มีการประกาศยุบวง และก่อนหน้านี้ก็มีภาพของสมาชิก Girl’s Day ที่รวมตัวกันออกไปเที่ยวให้แฟนๆเห็นอยู่เสมอ ทำให้หลายๆคนต่างก็ตั้งตารอการรวมตัวอย่างเป็นทางการของพวกเธออยู่

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button