fbpx
News

โอฮายอง Apink ชี้แจงถึงทีมฟุตบอลไอดอลหญิง หลังมีผู้เข้าใจผิดและคอมเมนต์โจมตี

การเปิดเผยสมาชิกทีมฟุตบอลหญิงของ โอฮายอง Apink บนอินสตาแกรมส่วนตัวกลายเป็นความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นจากความไม่เข้าใจ และนำมาสู่ข้อความโจมตีด้านลบที่เธอได้รับผ่านข้อความส่วนตัว

โอฮายอง ได้โพสต์ชี้แจงถึงทีมฟุตบอลที่เธอได้รวมตัวไอดอล-ดาราสาวมาเล่นฟุตบอลด้วยกันภายใต้ชื่อทีม FC RUMOR W

“ฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่เห็นข้อความด้านลบ และคอมเมนต์โจมตีต่างๆ ซึ่งหลายๆ เรื่องเป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน ในการรวมตัวของเราไม่มีการพบปะกับคนอื่นๆเลยนอกจากสมาชิกทีมที่รวมตัวกันด้วยความรักในกีฬาและมาเล่นกีฬาด้วยกัน

นี่คือทีมฟุตบอลที่รวมตัวผู้หญิงที่รักฟุตบอลเหมือนกัน และทุกคนมาเรียกเหงื่อเล่นกีฬากันด้วยเป้าหมายของการออกกำลังกาย และด้วยความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นทำให้เกิดการคาดเดาถึงเรื่องราวต่างๆอย่างไม่เป็นเหตุเป็นผล

ทีมของเราที่รวมตัวกันไม่เกี่ยวข้องกับทีมฟุตบอลชายที่มีอยู่ และเราก็ไม่เคยร่วมทีมหรือฝึกซ้อมด้วยกันเลย และด้วยสถานการณ์ในตอนนี้ทำให้พวกเรารวมตัวกันด้วยความระมัดระวัง ซึ่งแฟนๆที่เป็นห่วงในเรื่องนี้พวกเราก็จะระมัดระวังยิ่งขึ้น

ฉันขอโทษสำหรับความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้น และสำหรับคอมเมนต์ที่ไม่เหมาะสมที่เกิดขึ้นรวมถึงโพสต์ที่เกินขอบเขตของความพอดีฉันจะปรึกษากับทางบริษัทและดำเนินการต่อไป ทีมฟุตบอลนี้เกิดขึ้นด้วยจุดประสงค์ที่ดี ขอให้ทุกคนอย่าเข้าใจผิดในสิ่งที่เกิดขึ้น”

โดยความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นเกี่ยวข้องกับการเชื่อมโยงกับทีมฟุตบอลชายที่เปิดตัวเมื่อช่วงต้นปี และมีความคิดเห็นที่กล่าวหาว่าทีมฟุตบอลนี้ไม่ใช่แค่การรวมตัวเพื่อเล่นกีฬาออกกำลังกายด้วยกัน ซึ่งหลังเกิดประเด็นความเข้าใจผิดนี้ขึ้นสมาชิกทีมที่ได้ลงรูปถ่ายร่วมกันของ 18 สาวสมาชิกก็ได้ลบรูปออกจากอินสตาแกรมส่วนตัว


ข่าวก่อนหน้านี้:

วันที่ 19 กรกฎาคม โอฮายอง สมาชิกวง Apink ได้เปิดตัวทีมฟุตบอลหญิงที่มีชื่อว่า FC RUMOR W บนหน้าอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับรูปถ่ายของสมาชิกทีมที่หันหลังโชว์หมายเลขและชื่อรวม 18 คน

โดยชื่อที่ปรากฎให้เห็นนั้นมีชื่อที่คุ้นตาอย่าง จีฮโย มินะ คิมเซจอง คิมนายอง อีแชยอน ยูริ ซึ่ง โอฮายอง เองได้สวมเสื้อเบอร์ 5 ยืนอยู่แถวบนของรูป ซึ่งหลังจากรูปนี้ถูกเปิดเผยออกมา สื่อในเกาหลีก็ได้ตั้งฉายาให้กับทีมนีัว่าเป็น Real Madrid ของวงการฟุตบอลดาราที่รวมตัวไอดอลชื่อดังมาอยู่ในทีมเดียวกัน

รุปจาก Instagram: @_ohhayoung_

ก่อนหน้านี้ FC RUMOR ได้เปิดตัวทีมชายมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2020 และสำหรับทีมหญิง FC RUMOR W ได้รวมตัวกันเพื่อฝึกซ้อมในสนามเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะเปิดเผยให้ได้เห็นทีมนี้เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม

สำหรับ โอฮายอง แล้วเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นไอดอลหญิงที่ชื่อนชอบกีฬาฟุตบอลมาก และได้เคยไปเยื้อนสนามฟุตบอลดังมาแล้วหลายสนาม จนทำให้แบรนด์ออฟฟิเชียลของ Manchester United ในเกาหลีส่งตัวต่อเลโก้ของสนาม Old Trafford มาให้กับเธอ


advertisement


Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button