fbpx
News

แรปเปอร์วงเกิร์ลกรุปที่ไปไกลถึงรอบ 3 ของ King of Mask Singer

รายการ King of Mask Singer สัปดาห์นี้กับการแข่งขันของ 4 ผู้ท้าชิงที่ผ่านเข้าสู่รอบ 2 กับการค้นหาหน้ากากนักร้องผู้จะมาครอบบัลลังก์รุ่นที่ 132 และการรักษาตำแหน่งของแชมป์เก่า 2 สมัยอย่างราชินีหน้ากาก ‘คุณนายดอกกุหลาบ’

ซึ่งหนึ่งในหน้ากากนักร้องผู้ท้าชิงที่ผ่านเข้ามาได้ถึงรอบที่ 3 ของสัปดาห์นี้ก็คือ นักร้องสาวจากวงเกิร์ลกรุปภายใต้หน้ากาก ‘ราชินีดิสโก้’ 

ในรอบ 2 หน้ากาก ‘ราชินีดิสโก้’ ได้โชว์ความสามารถผ่านเพลง ‘Life Is Good’ ของ Jessi ด้วยสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมกับสกิลการแรปที่โดดเด่นเสมอเหมือนอย่างรอบที่ผ่านมา และเอาชนะได้อีกครั้งในรอบนี้

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

รอบที่ 3 หน้ากาก ‘ราชินีดิสโก้’ มาในเพลง ‘Between the lips (50cm)’ ของ IU และเธอยังคงทำการแสดงผ่านโชว์ที่เต็มไปด้วยคาริสม่า ซึ่งยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าเธอสามารถทำได้ดีทั้งการร้องและการแรป ซึ่ง ยุนซัง หนึ่งในกรรมการรอบนี้ได้บอกว่า “ถ้า หน้ากาก ‘ราชินีดิสโก้’ เป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุป เธอจะต้องสร้างมิติของเธอเองในเพลงเหล่านั้นแน่ๆ”

แต่น่าเสียดายที่คะแนนของเธอในรอบที่ 3 ไม่มากพอที่จะทำให้เธอเอาชนะและก้าวเข้าสู่รอบท่าชิงบัลลังก์ของราชินีหน้ากาก ‘คุณนายดอกกุหลาบ’ และการแข่งขันในรายการของเธอจึงจบพร้อมกับการเปิดเผยตัวตนออกมา และเธอก็คือ…

‘Exy’ สมาชิกเกิร์ลกรุป ‘WJSN’

https://www.youtube.com/watch?v=vL_aQ5tpbd0&feature=emb_title

Exy ได้แนะนำตัวว่าเธอคือ ลีดเดอร์ และ แรปเปอร์ ของเกิร์ลกรุป WJSN โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า

“ฉันรู้สึกดีค่ะ เพราะรู้สึกเหมือนกับว่าได้กลายเป็นลีดเดอร์ที่สมาชิกวงคนอื่นๆ จะสามารถภาคภูมิใจได้ผ่านรายการนี้ ฉันจะทำหน้าที่ความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่นี้ และทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อนำสมาชิกทุกคนทำกิจกรรมให้ดีที่สุด”

“ฉันเป็นแรปเปอร์ของวงค่ะ แต่ฉันเริ่มต้นร้องเพลงเพราะฉันฝันอยากเป็นนักร้อง ฉันรักการร้องเพลงเพราะอย่างนั้นสิ่งนี้จึงเป็นโอกาสที่ล้ำค่าที่สุดสำหรับฉันค่ะ ฉันไม่คิดว่าจะผ่านเข้ามาได้ถึงรอบที่ 3 แต่ก็มีความสุขมากที่ได้โชว์การแสดงทั้งหมดที่ฉันได้เตรียมมาค่ะ”

Image

นอกจากนั้นแล้ว Exy ก็ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเพื่อบอกว่าเธอคือหน้ากาก ‘ราชินีดิสโก้’ ในรายการ King of Mask Singer รวมถึงขอบคุณทุกคนที่คอยเชียร์เธอในช่วงเวลาที่มีความสุขนี้ด้วยเช่นกัน

https://www.instagram.com/p/CC0iZ7UJjTZ/

ติดตามชมรายการ King of Mask Singer พร้อมซับไทยได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button