fbpx
News

‘อาริน & ซูบิน’ กับโมเมนต์การเจอกันครั้งแรกของ MC ใหม่ Music Bank

กลายเป็นคู่ MC ที่ทำให้แฟนๆ หลงรักได้ไม่ยากเลยสำหรับ อาริน OH MY GIRL และ ซูบิน TOMORROW X TOGETHER 2 ไอดอลที่กำลังได้รับความนิยมและทำหน้าที่ MC ประจำรายการ Music Bank อยู่ในตอนนี้

จากเคมีที่เข้ากันได้ดีด้วยเสน่ห์ความน่ารักที่คล้ายกันของ อาริน และ ซูบิน ที่ทั้งคู่โชว์ให้ทุกคนได้เห็นผ่านรายการ Music Bank เป็นครั้งแรกกับการทำหน้าที่ MC และโชว์สเตจพิเศษเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา

แต่จริงๆ แล้วการพบกันครั้งแรกของ อาริน และ ซูบิน นั้นต่างเต็มไปด้วยความเคอะเขินและต่างทำตัวไม่ถูกในวันที่ทั้งคู่ต้องมาฝึกซ้อมสเตจพิเศษของ MC รายการ Music Bank ที่ห้องฝึกซ้อมของ WM Entertainment ต้นสังกัดของ OH MY GIRL

โดย ซูบิน บอกว่าเป็นครั้งแรกของเค้าที่ได้มาซ้อมที่อื่นนอกเหนือจากห้องซ้อม Big Hit ค่ายของเค้าและก็เป็นครั้งแรกอีกเช่นกันที่ได้ฝึกซ้อมกับคนอื่นที่ไม่ใช่สมาชิกวงด้วย แต่ถึงอย่างนั้นเค้าก็ยังแสดงความเป็นสุภาพบุรุษออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

อาริน เป็นสมาชิกที่มีอายุน้อยที่สุดของวง OH MY GIRL ในขณะที่ ซูบิน เป็นลีดเดอร์ของวง TOMORROW X TOGETHER หลังจากที่รู้ว่าจะต้องทำหน้าที่ MC ด้วยกัน อาริน ก็พบว่าจริงๆ แล้ว ซูบิน เด็กกว่าเธอ และเธอจะดูแลน้องชายคนนี้เป็นอย่างดี ส่วน ซูบิน เองก็ได้เพิ่มความกล้าให้กับตัวเองมากขึ้นเพราะเดิมเค้าเป็นคนขี้อายมากถ้าอยู่กับคนที่ไม่คุ้นเคย

และสิ่งที่น่าจะเป็นการยืนยันได้ว่าทั้งคู่มีเสน่ห์ความน่ารักที่คล้ายกันนั่นก็คือฉายา ‘กระต่าย’ ที่ได้มาจากภาพลักษณ์ของพวกเค้าที่ทำให้รู้สึกเช่นนั้นด้วย

การพบกันและการพูดคุยของทั้งคู่ยังคงเต็มไปด้วยความเคอะเขินอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเมื่อเกิดบรรยากาศแปลกๆ ขึ้นก็มักจะมีปฏิกิริยาแก้เขินขึ้นมาเฉยๆ อย่างการหัวเราะ ก้มหัว ปรบมือ หลบสายตา


advertisement


อาริน และ ซูบิน เริ่มต้นฝึกซ้อมสเตจพิเศษ ก่อนที่จะนั่งกินไอศกรีมด้วยกันตามความเชื่อที่ว่าจะทำให้สนิทกันได้ไวขึ้น โดยก่อนที่จะสั่งไอศกรีมนี้ก็มีเรื่องรสชาติที่ประเด็นน่ารักๆ ในการตัดสินใจของทั้งสองคน

เมื่อ ซูบิน บอกว่ารสอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่มินท์ช็อกโกแลต ในขณะที่นี่เป็นรสโปรดของ อาริน และเมื่อเธอบอกออกไปทันใดนั้น ซูบิน ก็บอกว่าชอบรสมินท์ช็อกโกแลตในทันที เพื่อให้เป็นไปตามที่ อาริน ชอบ แต่โชคดีที่เธอบอกว่าล้อเล่นก่อนที่จะสั่งรสสตอเบอร์รี่มาแทน

ซึ่งหลังจากได้พบกันในวันแรกนี้ทั้ง อาริน และ ซูบิน ต่างก็มั่นใจว่าจะสามารถทำงานร่วมกันได้ดี โดย อาริน คิดว่าทั้งคู่จะสามารถประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ส่วน ซูบิน บอกว่าแม้วันแรกจะดูเขินอายไปบ้างแต่คิดว่าจากนี้จะสบายต่อกันได้มากขึ้นเพราะทั้งคู่ต่างมีส่วนที่คล้ายกันอยู่

แล้วรอติดตามเคมีและเสน่ห์ของ 2 MC อาริน และ ซูบิน ได้ทุกวันศุกร์ในรายการเพลง Music Bank ช่อง KBS กัน

: คลิปเบื้องหลังการซ้อมสเตจพิเศษกับการเจอกันครั้งแรกของ อาริน และ ซูบิน

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button