fbpx
News

6 โอปป้าผู้รันวงการ K-Zombie ให้สะเทือนไปทั่วโลก

เรื่องราวของซอมบี้เกาหลียังคงถูกนำเสนอออกมาแบบต่อเนื่อง ในขณะที่ความนิยมก็มีทีท่าว่าจะไม่ลดลงเลยหลังจากความสำเร็จของเรื่อง Train To Busan ในปี 2016 มาจนถึงซีรีส์ Kingdom ที่สั่นสะเทือนทั่วโลกด้วยเรื่องราวใน 2 ซีซันแรก จนเกิดเป็นกระแส K-Zombie ที่ทำให้ผู้ชมคลั่งสุดๆ

และต่อไปนี้คือ 6 นักแสดงชายของเกาหลีที่ช่วยกันรันวงการ K-Zombie ด้วยการรับบทนำ ถ่ายทอดความเข้มข้นของเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งในซีรีส์และในภาพยนตร์

จูจีฮุน – Kingdom

จูจีฮุน รับบทองค์ชายรัชทายาท อีชาง ผู้เผชิญกับเรื่องราวน่าสยดสยองเมื่อเชื้อร้ายได้ระบาดและเปลี่ยนชาวเมืองให้กลายเป็นสัตว์ร้ายกระหายเลือด ในขณะเดียวกันบัลลังก์ของกษัตริย์ผู้เป็นพ่อก็กำลังตกอยู่ในเงื่อมมือของอำมาตย์ผู้อยู่เบื้องหลังหายนะครั้งร้ายแรงนี้

ยูอาอิน – #ALIVE

ยูอาอิน รับบท จุนอู ชายผู้เผชิญกับเหตุการณ์อันไม่คาดคิดเมื่อคนทั้งเมืองกลายเป็นซอมบี้จากเชื้อไวรัสลึกลับ และเค้าคือหนึ่งในผู้รอดชีวิตที่ติดอยู่ในอพาร์ตเมนต์ และต้องพยายามหลบหนีจากการติดเชื้อร่วมกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ

ฮยอนบิน – Rampant

ฮยอนบิน รับบท องค์ชายคังลิม โอรสของกษัตริย์แห่งอาณาจักรโชซอนผู้ตกเป็นนักโทษจากการเข้าปกครองของรายวงศ์ชิง แต่แล้ววันหนึ่งเค้าก็ถูกเรียกตัวกลับมายังบ้านเกิดเพื่อกอบกู้สถานะการณ์ของบ้านเมืองที่เผชิญกับอสูรร้ายกระหายเลือด | คลิกเพื่อชม: ภาพยนตร์ Rampant พร้อมซับไทย


advertisement


คิมนัมกิล – The Odd Family: Zombie on Sale

คิมนัมกิล รับบท มินกอล ลูกชายคนกลางของตระกูลพัคและเป็นลูกคนเดียวที่เรียบจบมหาลัยได้ทำงานในบริษัทใหญ่ๆ แต่แล้วเค้ากลับตกงานและจำต้องย้ายกลับมาบ้านเกิด จนกระทั่งวันหนึ่งชายลึกลับก็ได้ปรากฎตัวในหมู่บ้านและความน่าสยดสยองก็ได้เกิดขึ้น | คลิกเพื่อชม: ภาพยนตร์ The Odd Family: Zombie on Sale พร้อมซับไทย

กงยู – Train To Busan

กงยู รับบท ซ็อกอู คุณพ่อที่พาลูกสาวขึ้นรถไฟมุ่งหน้าไป ปูซาน โดยที่ไม่รู้ว่าข้างนอกได้เกิดการระบาดของไวรัสซอมบี้ จนกระทั้งผู้ติดเชื้อรายหนึ่งได้ขึ้นมาบนขบวนรถไฟนี้ และทำให้เชื้อเริ่มระบาดบนรถไฟ ซ็อกอู ลูกสาว และผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ จะต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอดบนพื้นที่ที่มีอย่างจำกัดบนรถไฟขบวนนี้

คังดงวอน – Train To Busan: Peninsula

คังดงวอน รับบท จองซ็อก ชายผู้รับภารกิจที่ต้องเอาชีวิตกลับมาเสี่ยงในเกาหลีหลังจากเหตุการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสได้ผ่านไปแล้ว 4 ปี และเปลี่ยนให้คาบสมุทรเกาหลีกลายเป็นดินแดนแห่งหายนะ และเค้าจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จพร้อมเอาชีวิตรอดกลับออกไปจากดินแดนแห่งนี้ | ใครยังไม่ได้ดู Train To Busan: Peninsula ตอนนี้ยังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไทยอยู่นะ!

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน
Back to top button