สมาชิก Girls’ Generation รวมตัวส่งข้อความผ่านวีดีโอ ฉลอง 13 ปีการเดบิวต์ของวง

5 สิงหาคม วันครบรอบเดบิวต์ของ Girls’ Generation ก็วนมาถึงอีกครั้งกับการเดินทาง 13 ปีที่ทุกคนได้เติบโต และสร้างความทรงจำร่วมกัน
ในงานวันเกิดของ ทิฟฟานี่ สมาชิกของ Girls’ Generation ได้มารวมตัวกันเพื่อฉลองวันเกิด พร้อมกับทำเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ด้วยการถ่ายวีดีโอร่วมกันเพื่อส่งข้อความ เนื่องในวันครบรอบ 13 ปีการเดบิวต์ของวง
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษบนอินสตาแกรมของ ทิฟฟานี่ ได้โพสต์รูปภาพและคลิปวีดีโอการรวมตัวของสมาชิก Girls’ Generation พร้อมกับข้อความว่า
“เมื่อซัมเมอร์ 13 ปีก่อน ฉันยังจำวินาทีที่เป่าเทียน ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้พวกเราได้มารวมกัน และได้เจอกับทุกๆคนที่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะจะผ่านมายาวนานแค่ไหน ฉันก็รู้สึกเสมอว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกจากการเริ่มต้นของเรา ฉันรู้สึกขอบคุณการเดินทางร่วมกันของเรา และความเป็นพี่น้อง มันเหมือนพรวิเศษที่ฉันได้มีสาวๆที่ยอดเยี่ยม และโซวอน คอยเคียงข้างทำให้ฉันเติบโตขึ้น ดียิ่งขึ้นในทุกๆปี
ฉันขอขอบคุณทุกคนจากหัวใจ ถึงความรักและความเชื่อมั่นที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงนี้”
View this post on Instagram
สุขสันต์วันครบรอบ 13 ปีของ SNSD ‘Girls’ Generation’