fbpx
News

สมาชิก Wanna One ส่งข้อความร่วมฉลองครบรอบ 3 ปีการเดบิวต์ของวง

สมาชิกวง Wanna One ร่วมส่งข้อความฉลองครบรอบ 3 ปีวันครบรอบเดบิวต์ของวง

ในวันที่ 7 สิงหาคม ตรงกับวันครบรอบการเดบิวต์ของโปรเจ็คต์บอยกรุป Wanna One จากรายการเซอร์ไววัล Produce 101 Season 2 ที่ถึงแม้เหล่าสมาชิกจะแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของแต่ละคนแล้ว ในวันสำคัญแบบนี้ เหล่าสมาชิกก็ยังคงคิดถึงและส่งข้อความถึงแฟนๆ เพื่อย้อนถึงความทรงจำดีๆ

Image

ฮาซองอุน ก็ได้พูดในระหว่าง V Live ว่าวันนี้เป็นวันครบรอบ 3 ปีของ Wanna One พร้อมกับชวนทุกคนมาฟังเพลง I’ll Remember ของพวกเค้าไปพร้อมๆกันเพื่อหวนคิดถึงเรื่องราวดีๆที่มีด้วยกัน

และในช่วงกลางคืนหลังจากเข้าสู่วันใหม่ น้องเล็กของวง ไลควานลิน น้องเล็กของวงก็ได้โพสต์รูปภาพบนอินสตาแกรมพร้อมกับข้อความถึงพี่ๆในทุกคนว่า ‘พี่ๆครับ ในปีนี้ขอโทษด้วยนะครับ ไว้เจอกันคราวหลังนะ’

View this post on Instagram


advertisement


형들…올해 내가 미안하다. 곧 보자

A post shared by LAI GUANLIN·라이관린 (@official_lai_kuanlin) on

ซึ่งหลังจากที่น้องเล็กโพสต์รูปออกไป เหล่าๆพี่ก็ได้มาร่วมแสดงความคิดเห็นเพื่อไม่ให้ควานลินไม่ต้องเป็นกังวลใจที่ไม่ได้เจอกันในตอนนี้

  • พัคจีฮุน : แม้ว่าตัวจะอยู่ไกลกัน แต่หัวใจยังคงเหมือนเดิมนะ
  • ฮาซองอุน : ควานลินอ่า อย่าเจ็บป่วยนะ และมีสุขภาพที่แข็งแรงนะ
  • ยุนจีซอง : ❤️

อีกหนึ่งสมาชิกที่โพสต์ข้อความร่วมฉลองในวันนี้อีกคนก็คือ คิมแจฮวาน ที่มาพร้อมกับรูปเซลฟี่ชูนิ้วชี้เหมือนกับสัญลักษณ์มือของวง และข้อความว่า ‘สวัสดีครับทุกคน ยังไงก็ขอบคุณเสมอเลยนะครับ รักนะ’

https://www.instagram.com/p/CDkr6DWFfn7/?utm_source=ig_web_copy_link

Wanna One เป็นโปรเจ็คต์บอยกรุปจากรายการ Produce 101 ซีซัน 2 ที่เดบิวต์ในวันที่ 7 สิงหาคม 2017 ก่อนจะมีเพลงฮิตหลากหลายอย่าง ‘Energetic’, ‘BOOMERANG’, ‘Beautiful’ ถึงแม้จะยุติกิจกรรมของวงอย่างเป็นทางการแล้ว สมาชิกก็ยังคงได้รับความรักและมีผลงานออกมาให้เราได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

Image

สำหรับแฟนๆในไทยเองก็ได้ร่วมกันโดเนทเพื่อขึ้นป้ายฉลองครบรอบ 3 ปีของ Wanna One กันด้วย ซึ่งสามารถไปถ่ายรูปกันได้ที่สถานีรถไฟใต้ดิน MRT เพชรบุรี ระหว่างวันที่ 16-31 สิงหาคม

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button