NEWS

ITZY เล่าเบื้องหลัง MV ‘Not Shy’ • ต้องสอบใบขับขี่เพื่อความสมจริงในการถ่ายทำ

ITZY เริ่มต้นโปรโมตการคัมแบคอย่างเป็นทางการแล้ว กัยมินิอัลบัมชุดที่ 3 ที่มาพร้อมเพลงโปรโมต Not Shy ที่ใน MV เพลงนี้มาพร้อมกับฉากที่ดูน่าตื่นเต้นเพิ่มดีกรีความคึกคักให้กับซัมเมอร์ปีนี้

สาวๆ ITZY ได้เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำใน MV เพลง Not Shy ที่โลเคชั่นการถ่ายทำถูกเลือกให้ได้บรรยากาศของดินแดนแบบเวสท์แลนด์ที่ว่างเปล่าแบบในทะเลทรายแถบอเมริกา ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการถ่ายทำฉากนี้เกิดขึ้นในเกาหลี

Image

Image


advertisementImage

แชรยอง “ฉันไม่รู้มาก่อนเลยค่ะว่าในเกาหลีจะมีโลเคชั่นที่เหมือนในหนังแบบนี้อยู่ด้วย วันที่เราไปถ่ายทำกันระหว่างเดินทางฉันก็หลับบนรถค่ะ แล้วก็ต้องเซอร์ไพรส์มากตอนที่ตื่นขึ้นมาแล้วเห็นโลเคชั่นที่เรามาถ่าย MV เพลงนี้”

รยูจิน “มันเหมือนกับเวสท์แลนด์จริงๆเลยค่ะ เป็นการถ่ายทำที่เราเจอแดดแรงๆกันทั้งวันเลย ทั้งพวกเราแล้วก็ทีมงานตัวแดงกันไปหมด เป็นการถ่ายทำที่ยากมากจริงๆ ค่ะ”

Image

ลีอา “มีฉากที่เราต้องนั่งรถขับไปบนทางดินด้วยกัน แล้วก็ต้องเปิดกระจกลง ซึ่งเป็นฉากที่ต้องขับรถค่อนข้างเร็วค่ะ เศษดินก็เลยกระเด็นเข้ามาในรถด้วย”

เมื่อพูดถึงฉากขับรถที่เป็นหนึ่งในไฮไลต์ของ MV นี้ มีข้อมูลเปิดเผยออกมาว่า ทั้ง เยจี และ รยูจิน ได้ไปสอบใบขับขี่มาเพื่อที่จะถ่ายทำฉากนี้โดยเฉพาะ


advertisement


Image

เยจี “ฉันอยากที่จะถ่ายฉากนี้ออกมาให้สมจริงที่สุด ก็เลยไปสอบใบขับขี่มาก็เลยไปสอบใบขับขี่มา ใช้เวลาถึงสามสัปดาห์เลยค่ะ การได้ขับรถไปกับสมาชิกทุกคนมันรู้สึกดีมากจริงๆ แล้วฉันเองก็คิดว่าโอกาสที่จะได้ขับรถไปบนทางดินอย่างอิสระแบบนี้คงเป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้ง่ายๆ มันเลยเป็นฉากที่ฉันรู้สึกสนุกมากค่ะ แต่ฉันคิดว่าคนที่นั่งเบาะหลังคงจะรู้สึกกลัวตอนที่ฉันขับแน่ๆค่ะ”

Image

รยูจิน “ฉันไปสอบใบขับขี่มาเหมือนกันค่ะ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ใช้ในการถ่าย MV เพลงนี้ เพราะชุดของฉันมันต้องใส่หมวกปีกกว้างแล้วก็มีลูกปัดห้อยลงมาตามปีกหมวก ก็เลยไม่เหมาะที่จะขับรถค่ะมันคงอันตรายถ้าต้องใส่หมวกแบบนี้ขับรถแล้วมีอะไรมาบังข้างหน้า”

ตอนนี้ MV เพลง Not Shy ก็ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว และคอยติดตามชมโชว์ของ 5 สาวในรายการเพลงกันได้ว่าโชว์ที่พวกเธอเตรียมไว้สำหรับการโปรโมตครั้งนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

Source 1

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button