News

สื่อรายงาน ‘อีซูฮยอน AKMU’ ยืนยันโซโล่เดบิวต์ช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้

อีซูฮยอน AKMU เตรียมเดบิวต์โปรโมตในฐานะศิลปินโซโล่ พร้อมปล่อยผลงานเพลงใหม่ในเร็วๆ นี้

ในวันที่ 4 กันยายน สื่อเกาหลี mydaily ได้รายงานโดยอ้างอิงจากวงการอุตสาหกรรมดนตรีเกี่ยวกับการเตรียมปล่อยผลงานโซโล่เพลงใหม่ของ อีซูฮยอน ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

โดยในรายงานได้บอกว่าจากเดือนที่แล้วที่ทาง YG ต้นสังกัดของ AKMU ได้เปิดเผยว่าพวกเค้าจะคัมแบคโดยปล่อยผลงานออกมาในรูปแบบใหม่ซึ่งแบ่งเป็น 3 ช่วงเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนไปจนถึงสิ้นปีนี้ และ อีซูฮยอน จะพบปะกับแฟนๆ ก่อนในรูปแบบของศิลปินโซโล่

Image

โดยในการยืนยันก่อนหน้านี้ได้บอกว่า AKMU บันทึกเสียงสำหรับผลงานเพลงที่กำลังจะปล่อยมาเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางค่ายได้บอกกับแฟนๆ ว่า

“ถ้าผลงานอัลบัมเต็มชุดที่ 3 ‘Sailing’ ที่ปล่อยออกมาเมื่อปีที่แล้วเป็นการยืนยันให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงและการเติบโตขึ้นของอัจฉริยะทางดนตรีดูโอ้ AKMU แล้ว ดังนั้นทุกคนก็สามารถติดตามพัฒนาการอีกขั้นของพวกเค้ากันได้ในปีนี้”

แล้วรอติดตามอัปเดตต่อจากนี้เกี่ยวกับการคัมแบคของ AKMU รวมถึงผลงานโซโล่ของ อีซูฮยอน ต่อจากนี้กัน

source 1

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save