SM คอนเฟิร์ม 5 สมาชิก SNSD ต่อสัญญาฉบับใหม่ เดินหน้าร่วมงานกันต่อไป

SM Entertainment ได้แจ้งอย่างเป็นทางการกับสื่อถึงการต่อสัญญาของ 5 สมาชิกวงเกิร์ลกรุป SNSD หลังจากที่สัญญาฉบับก่อนหน้านี้ได้หมดอายุลง
แทยอน ซันนี่ ยุนอา ยูริ และ ฮโยยอง ที่ก่อนหน้านี้ได้ต่อสัญญากับทาง SM Entertainment มาแล้วเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดทั้ง 5 คนก็ได้ข้อสรุปถึงการเซ็นสัญญาร่วมงานกับทางค่ายต่อไป โดยตัวแทนจากทางค่ายได้ระบุว่า
“เราได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ แทยอน ซันนี่ ยุนอา ยูริ และ ฮโยยอง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเราจะให้การสนับสนุนการทำกิจกรรมของทุกคนอย่างเต็มที่ต่อไป เพื่อให้สามารถทำกิจกรรมได้ในหลากหลายด้าน”
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษในขณะนี้ทั้ง 5 คนได้ทำกิจกรรมเดี่ยวกันอย่างต่อเนื่องซึ่งทิศทางของกิจกรรมแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นด้านนักร้อง นักแสดง รายการโทรทัศน์ ไปจนถึงการเป็นดีเจ โดยก่อนหน้านี้ในปี 2018 ทั้ง ถ คนได้เดบิวต์ร่วมกันในทีมยูนิต Oh!GG ที่ปล่อยเพลง ‘Lil’ Touch’ ออกมาเพื่อทำกิจกรรมโปรโมตร่วมกัน
Source 1