fbpx
News

BTS Universe Story เกมมือถือจากเรื่องราวของ BTS ที่ผู้เล่นมีส่วนร่วมในการสร้างเรื่องราวบทต่อไป

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงเกมมือถือใหม่ล่าสุดที่แฟนๆ ต่างรอคอยอย่างเกม BTS Universe Story เกมโซเชียลแบบอินเตอร์แอคทีฟที่อ้างอิงเรื่องราวจากซูเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่างวง BTS ซึ่งมีแพลนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กันยายนนี้!

โดยเกมโซเชียลแบบอินเตอร์แอคทีฟนั้นผู้เล่นจะสามารถมีส่วนร่วมได้โดยตรงในการสร้างสรรค์และพัฒนาเรื่องราวภายในเกมตามตัวเลือกที่ผู้เล่นต้องการ ซึ่งแต่ละตัวเลือกนั้นจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไปโดยอ้างอิงจากตัวละครใน BTS Universe นอกจากนี้ภายในเกมยังมี ‘โหมดการสร้างสตอรี่’ ที่ทุกคนสามารถสร้างเรื่องราวของตนเองได้อย่างง่ายดายและหลากหลายรูปแบบโดยใช้เครื่องมือภายในเกม อีกทั้งยังรวมไปถึง ‘โหมดการรับชมสตอรี่’ ซึ่งสามารถเลือกตัวเลือกกำหนดสตอรี่ที่ยังไม่เกิดขึ้นให้เป็นไปในทางที่ตนเองเลือกได้

Image

aespa เจอมิชชันกลางแจ้ง! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ยิ่งไปกว่านั้น ภายในเกมยังมี ‘โหมดคอลเลกชั่น’ ซึ่งให้เหล่าผู้เล่นสนุกสนานไปกับการสะสมคอสตูมสุดเท่และเครื่องประดับหลากหลายสไตล์เพื่อให้เข้ากับบุคลิกของตัวละครแต่ละตัวใน BTS Universe รวมไปถึงฟีเจอร์สุดพิเศษในการถ่ายภาพ ตัวละคร AR ด้วยสไตล์ที่คุณสามารถกำหนดได้เองอีกด้วย

Image

Image

นอกจากการประกาศวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ภายในเว็บไซต์ยังมีกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกอย่าง “อีเว้นท์โฟโต้การ์ด BTS รายวัน” ซึ่งให้ผู้เล่นสามารถดู BTS Universe Story ล่วงหน้าได้ผ่านเว็บไซต์ของ BTS Universe Story อย่าง https://btsuniversestory.netmarble.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 กันยายน เท่านั้น โดยกิจกรรมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับโฟโต้การ์ดตัวละครจาก BTS Universe Story ที่มีมาให้คุณสะสมเข้าคอลเลกชั่นส่วนตัวของคุณและนำไปแบ่งไปแชร์ให้กับเพื่อนๆ ได้ในทุกๆ วัน

Image

ทั้งนี้เน็ตมาร์เบิ้ลจะคงเดินหน้าเปิดเผยรายละเอียดและข้อมูลต่างๆของเกม BTS Universe Story รวมไปถึงวิดีโอฟีเจอร์สุดเอ๊กซ์คลูซีฟที่จะทำให้คุณพบกับเรื่องราวของตัวละครหลักในจักรวาลของ BTS ที่จะเพิ่มลงในช่อง Youtube ของ BTS Universe Story

Image

Image

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ BTS Universe Story ได้ทาง เว็บไซต์ทางการ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ เพิ่มเติมของ BTS Universe Story ผ่านทาง Twitter และ YouTube

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button