NEWS

ฮันโซฮี คอนเฟิร์มโปรเจคต์ใหม่รับบทนำในซีรีส์แอคชัน-ระทึกขวัญ Undercover

หลังจากมีข่าวถึงการถูกทาบทามมห้มาร่วมโปรเจคต์ซีรีส์เรื่องใหม่มาตั้งแต่จบการออกอากาศเรื่อง A World of Married couple ล่าสุด ฮันโซฮี ได้คอนเฟิร์มการรับงานแสดงเรื่องใหม่แล้ว

ช่วงเช้าวันที่ 22 กันยายน โปรเจคต์ซีรีส์เรื่อง Undercover ผลงานใหม่จาก Netflix ได้เปิดเผยทีมนักแสดงหลักของเรื่องออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับเปิดตัว ฮันโซฮี มารับบท ‘จียู’ ตัวละครที่ทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆขึ้น

Undercover เป็นเรื่องราวของ จียู หญิงสาวที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับขบวนการค้ายาเสพติดของแกงค์มาเฟียที่มีอิทธิพลเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของพ่อ ด้วยการยอมเป็นสายให้กับตำรวจ และความจริงที่เธอได้พบก็ได้กลายเป็นเชื้อไฟที่ทำให้เธอถลำลึกสู่การแก้แค้น

ในเรื่องนี้ ฮันโซฮี จะได้ประชันฝีมือกับนักแสดงมากความสามารถอย่าง พัคฮีซุน ที่มารับบท ‘ชเวมูจิน’  หัวหน้าแกงค์ค้ายารายใหญ่ในเกาหลี เป็นคนที่เต็มไปด้วยความมืดดำ สุขุม และยากที่ใครจะอ่านความคิดของเค้าออกได้


advertisementImage

และในเรื่องนี้ยังได้อีกหนึ่งดาวรุ่งของวงการอย่าง อันโบฮยอน มารับบทของ ‘พิลโด’ นายตำรวจหนุ่มจากหน่วยปราบปราามยาเสพติดที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวนี้ ร่วมกับ คิมซังโฮ และ อีฮักจู ที่เข้ามารับบทสำคัญในทีมตำรวจปราบปรามยาเสพติดทีมนี้ พร้อมด้วย จางยุล ที่จะมารับบทสมาชิกที่ถูกไล่ออกมาจากแกงค์ค้ายา และทำให้เค้ากลายตัวแปลสำคัญที่จะพลิกเรื่องราวต่างๆ ให้ซับซ้อนยิ่งขึ้น

Image

ในเรื่องราวของ Undercover นอกจากปมความแค้นของ ‘จียู’ แล้ว จะยังมีเรื่องราวของการวางแผนทลายแกงค์ค้ายาของตำรวจ ที่มาพร้อมกับการถูกซ้อนแผนเกลือเป็นหนอน หักเหลี่ยมเฉือนคมระหว่างคนในกฎหมาย และอาชญากรที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อเอาชีวิตรอด รอติดตามอัปเดตความคืบหน้าโปรดัคชันของเรื่อง Undercover กันได้เร็วๆ นี้

Source 1


advertisement


Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button