GOT7 เปิดเผยรูปทีเซอร์ที่ 2 เตรียมคัมแบคอัลบัมใหม่ ‘Breath of Love : Last Piece’

GOT7 กำลังจะกลับมา กับการโปรโมตคัมแบคครั้งที่ 2 ของวงในปี 2020 พร้อมผลงานอัลบัมใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Breath of Love : Last Piece’
โดย GOT7 จะปล่อยอัลบัมที่มีชื่อว่า ‘Breath of Love : Last Piece’ ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี ซึ่งพวกเค้าจะปล่อยผลงานพรีรีลิสในชื่อ ‘Breath’ ออกมาก่อนในวันที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษนี่เป็นการคัมแบคของ GOT7 อีกครั้งหลังจากที่ปล่อยมินิอัลบัม ‘DYE’ พร้อมเพลงโปรโมต ‘NOT BY THE MOON’ เมื่อเดือน เมษายน ที่ผ่านมา
อัปเดตล่าสุด: ในวันที่ 11 พฤศจิกายนเวลาเที่ยงคืนของเกาหลี GOT7 ได้ปล่อยรูปทีเซอร์ที่ 2 ของวงสำหรับคัมแบค ‘Breath of Love : Last Piece’
: อัปเดตในวันที่ 10 พฤศจิกายนเวลาเที่ยงคืนของเกาหลี GOT7 ได้ปล่อยรูปทีเซอร์แรกสำหรับการคัมแบคอัลบัมใหม่ของพวกเค้ามาให้ชมกันแล้ว
: อัปเดตก่อนหน้านี้
หลังจาก JYP ยืนยันถึงการเตรียมตัวคัมแบคของวง GOT7 พร้อมปล่อยผลงานอัลบัมใหม่ของพวกเขา ล่าสุดได้มีการประกาศคอนเฟิร์มวันคัมแบคอย่างเป็นทางการมาแล้ว
โดยในวันที่ 9 พฤศจิกายนเวลาเที่ยงคืนของเกาหลี GOT7 ได้ปล่อยโปสเตอร์คัมแบคพร้อมเปิดเผยรายละเอียดผลงานใหม่ซึ่งเป็นอัลบัมที่มีชื่อว่า ‘Breath of Love : Last Piece’ และจะปล่อยมาในวันที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี
ซึ่งก่อนจะปล่อยอัลบัมนี้มาให้ชมให้ฟังกันเต็มๆ GOT7 จะปล่อยผลงานพรีรีลิสที่มีชื่อว่า ‘Breath’ ออกมาก่อนในวันที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี