NewsPlay

AKMU ลงลึกสู่ความรู้สึกเลิกราในเรื่องราวต่อเนื่องกับ MV ‘HAPPENING’

AKMU วงดูโอ้สองพี่น้อง ‘อีชานฮยอก และ อีซูฮยอน’ กลับมาอีกครั้งพร้อมผลงานใหม่ในรอบ 1 ปี 2 เดือนกับซิงเกิลที่มีชื่อว่า ‘HAPPENING’

ในวันที่ 16 พฤศจิกายน เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี AKMU ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘HAPPENING’ ของพวกเค้าออกมาแล้วพร้อมกับมิวสิควีดีโอ

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ซิงเกิลใหม่ ‘HAPPENING’ นี้ ชานฮยอก เขียนเนื้อเพลงเองและเค้าได้แต่งเพลงนี้ร่วมกับ MILLENNIUM และ SIHWANG ซึ่งเป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากผลงานก่อนหน้านี้ของพวกเค้าในอัลบัมเต็มชุดที่ 3 ‘SAILING’ กับเพลงโปรโมตในชื่อ ‘How can I love the heartbreak, you’re the one I love’ เมื่อเดือน กันยายน ปี 2019

‘HAPPENING’ ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกอ่อนล้าหมดแรงที่เกิดขึ้นหลังจากการเลิกราแยกทางกัน ซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่ลงรายละเอียดของความรู้สึกจากครั้งที่แล้ว นั่นทำให้เห็นถึงงานเพลงผ่านเรื่องราวที่ค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติของ AKMU ที่จะนำไปสู่การพัฒนาอย่างก้าวกระโดดครั้งใหญ่ของพวกเค้า

Image

Image

Image

source 1

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save