อัปเดตไลน์อัพ 4 ศิลปินที่เข้าร่วมงาน 2020 MAMA ‘2020 Mnet Asian Music Awards’

2020 MAMA ‘2020 Mnet Asian Music Awards’ หนึ่งงานประกาศรางวัลที่เป็นสีสันในช่วงใกล้สิ้นปี หลังจากเริ่มต้นการเปิดโหวตรางวัลในสาขาต่างๆ แล้ว ล่าสุดได้มีอัปเดตในส่วนของศิลปินที่จะขึ้นแสดงในงานปีนี้ออกมาแล้ว
สำหรับ Mnet Asian Music Awards ปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 12 และมาในคอนเซปต์ ‘NEW-TOPIA’ ซึ่งจะสอดคล้องกับการใช้ชีวิตในวิถีใหม่แบบนิวนอร์มอล ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคม นี้
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษล่าสุดในวันที่ 30 พฤศจิกายน ได้มีอัปเดตไลน์อัพ 4 มาแล้ว โดยมีศิลปินที่จะมาเข้าร่วมงานเพิ่มเติม 7 วง ได้แก่ Oh My Girl. THE BOYZ, Stray Kids, (G)I-DLE, ATEEZ, CRAVITY และ ENHYPEN
อัปเดต: 17 พฤศจิกายน ได้มีอัปเดตไลน์อัพ 3 มาแล้ว โดยมีศิลปินที่จะมาเข้าร่วมงานเพิ่มเติม 5 วง ได้แก่ GOT7, MAMAMOO, MONSTA X, TOMORROW X TOGETHER และ TREASURE
อัปเดต: 10 พฤศจิกายน มีการอัปเดตไลน์อัพออกมาเพิ่มเติมอีก 4 วงคือ SEVENTEEN, TWICE, NCT และ IZ*ONE
อัปเดต: วันที่ 5 พฤศจิกายน ทางตัวแทนจาก CJ ENM ผู้จัดงาน 2020 MAMA ได้เปิดเผยกับสื่อในเกาหลีว่า
“BTS ได้ยืนยันการขึ้นแสดงในงาน 2020 MAMA อย่างเป็นทางการแล้ว
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา BTS ได้สร้างสรรค์โชว์ที่กลายเป็นตำนานของงาน MAMA เอาไว้มากมาย และได้ถูกบันทึกเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ในงาน ทำให้ผู้คนต่างเฝ้ารอว่าในปีนี้ BTS จะนำเสนอโชว์ของพวกเขาออกมาอย่างไร
สำหรับการแสดงของ BTS ในงานปีนี้ แฟนๆ จะได้ชมโชว์จากผลงานเพลงในอัลบัมชุดใหม่ของวง ‘BE’ ที่กำลังจะปล่อยออกมาในวันที่ 20 พฤศจิกายน”
สำหรับการเปิดโหวตรางวัลในแต่ละสาขาได้เริ่มต้นขึ้นแล้วบนเว็บไซต์ www.2020mama.com ซึ่งแฟนๆ สามารถร่วมลงคะแนนกันได้ทุกวันจนถึงวันที่ 5 ธันวาคมเวลา 23.59 น. ตามเวลาในเกาหลี และสามารถติดตามชมงานการประกาศรางวัลและเทศกาลดนตรีกันได้บนช่องทางของ Mnet
คลิกเพื่ออ่าน: 2020 MAMA เปิดรายชื่อศิลปินผู้เข้าชิงรางวัลประจำปี 15 สาขา