NEWSPlay

KAI’ EXO เดบิวต์โซโล่! กับเพอร์ฟอร์แมนซ์และเสน่ห์สุดดึงดูดใน MV ‘Mmmh’

KAI ‘ไค’ สมาชิกวง EXO เดบิวต์โซโล่อย่างเป็นทางการ ด้วยผลงานมินิอัลบัมชุดแรกในชื่อ ‘KAI’ ซึ่งมาพร้อมความร้อนแรงสมกับความเป็นเวิลด์คลาสเพอร์ฟอร์แมนซ์ และเปิดโลกใหม่ให้ทุกคนด้วยการนำเสนอทั้ง เสียงเพลง, เพอร์ฟอร์แมนซ์ และ สไตล์ ของเค้า

นี่เป็นการเดบิวต์ในฐานะศิลปินโซโล่ของ ไค ครั้งแรกในรอบ 8 ปีนับจากที่เค้าเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงบอยกรุป EXO ตั้งแต่เมื่อปี 2012 ซึ่งเค้าเป็นสมาชิกคนที่ 5 ของวงที่ได้เดบิวต์โซโล่อย่างเป็นทางการต่อจากสมาชิก เลย์ เฉิน แบคฮยอน และ ซูโฮ

Image


advertisement‘ไค’ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากทักษะเพอร์ฟอร์แมนซ์อันยอดเยี่ยม และภาพลักษณ์ที่มีสไตล์ รวมถึงการได้พิสูจน์ความสามารถบนเวทีผ่านเพลงโซโล่ต่างๆ ที่ปล่อยออกมาในคอนเสิร์ต เช่น ‘Confession’, ‘Spoiler’ เป็นต้น นอกจากนั้นแล้ว เค้ายังได้โชว์เสน่ห์ให้ทุกคนได้เห็นกันในอีกหลายด้านทั้งงานละคร และ วาไรตี้ ไปจนถึงเซนส์ด้านแฟชั่นควบคู่ไปกับรูปร่างที่โดดเด่น ทำให้เค้าเป็นที่พูดถึงและได้รับความสนใจในวงการแฟชั่นระดับโลกด้วยเช่นกัน

Image

สำหรับผลงานเพลงของ ไค กับโซโล่มินิอัลบัมชุดแรกของเค้าที่มีชื่อว่า ‘KAI’ ได้ถูกปล่อยออกมาแล้วในวันที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลีพร้อมกับมิวสิควีดีโอเพลงโปรโมตโซโล่ในชื่อ ‘Mmmh’

เพลงโปรโมต ‘Mmmh’ นี้เขียนเนื้อภาษาเกาหลีโดย jane และ JUNNY ซึ่งเพลงนี้แต่งโดย Keelah Jacobsen, Cameron Jai, JUNNY และ jane

‘Mmmh’ เป็นเพลงสไตล์ R&B ป๊อป ที่ถ่ายทอดมุมความรักผ่านทำนองที่เรียบง่ายแต่ติดหู และมีเนื้อร้องที่เต็มไปด้วยความรู้สึกซึ่งสื่อสารอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการถูกดึงดูดจากคนที่ได้พบเพียงครั้งแรก


advertisement


สำหรับเพลง ‘Mmmh’ นี้ออกแบบท่าเต้นโดย แบคกูยอง ที่เคยสรรสร้างผลงานออกแบบท่าเต้นให้กับเพลงฮิตต่างๆ ของ EXO อย่าง ‘Obsession’, ‘Love Shot’, ‘Tempo’ เป็นต้น รวมถึงเวทีเพลงโซโล่ของ ไค ด้วยอย่างเช่น ‘Deep Breath’ และ ‘I See You’

Image

สำหรับโซโล่มินิอัลบั้มชุดแรก ‘KAI’ ประกอบไปด้วยเพลงแนว R&B หลากหลายแบบทั้งสิ้น 6 เพลงที่มีความล้ำสมัย ซึ่งแต่ละเพลงจะทำให้นึกถึงไลน์เต้นที่สวยงามของ ไค และที่สำคัญคือเค้าได้เพิ่มเอกลักษณ์ของตัวเองเข้าไปด้วยการมีส่วนร่วมออกไอเดียเรื่องคอนเซปต์ เสื้อผ้า และสไตล์ของอัลบั้มนี้ด้วย

แล้วรอติดตามการโปรโมตเดบิวต์โซโล่ของ KAI ‘ไค’ พร้อมผลงานอัลบัมแรกและเสตจเพอร์ฟอร์แมนซ์ของเค้ากันได้นับจากวันนี้

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button