News

Mnet ทำเซอร์ไพรส์เปิดตัวผู้แข่งขัน ‘KINGDOM’ ในงาน 2020 MAMA

Mnet ได้เปิดเผยถึงศิลปินชุดแรกที่ยืนยันการเข้าแข่งขันในรายการ KINGDOM เซอร์ไววัลของวงบอยกรุป K-POP ที่จะเกิดขึ้นในปีหน้าออกมาแล้วระหว่างงาน MAMA 2020

โดยสเตจที่ถูกใช้เป็นการเปิดตัวของรายการ Kingdom ในงานปีนี้เป็นโชว์พิเศษจากวง THE BOYZ อันดับ 1 จากรายการ Road To Kingdom และอีก 2 คือ ATEEZ และ STRAY KIDS ที่โชว์ของทั้ง 3 วงเหมือนกับการยกทัพมาสู้กันเพื่อแย่งชิงมงกุฎของราชา

Image

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

Image

Image

Image

และล่าสุดสื่อในเกาหลีได้รายงานว่ามีการยืนยันออกแล้วว่า 3 ทีมแรกที่จะเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Kingdom คือ THE BOYZ, ATEEZ และ STRAY KIDS

คอยติดตามอัปเดตของรายการ Kingdom กันได้กับกำหนดที่วางเอาไว้ว่าจะออกอากาศให้ได้ชมกันช่วงครึ่งปีแรก 2021

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save