JYP แจ้งผลการตรวจ COVID-19 ของสมาชิก TWICE เป็นลบ

หลังจากเข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ของ TWICE เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ล่าสุดผลการตรวจได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ทางตัวแทนจาก JYP Entertainment ต้นสังกัดของ TWICE ได้แจ้งกับสื่อถึงผลการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ของสมาชิก TWICE ทุกคน รวมถึงทีมงานที่ดูแลกิจกรรมของวงได้รับการยืนยันแล้วว่าออกมาเป็นลบ
ในส่วนของ ซานะ ที่ได้พบกับ ชองฮา ที่ตรวจพบเชื้อ COVID-19 โดยตรงจะพักกิจกรรมลงเป็นการชั่วคราวเพื่อกักตัวจนถึงวันที่ 18 ธันวาคม ตามมาตรการการป้องการการแพร่ระบาดขิงหน่วยงานสาธารณสุข ส่วนสมาชิกคนอื่นๆ ของวงจะทำกิจกรรมตามตารางงานเดิมที่ได้วางไว้แล้ว
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษSource 1
ข่าวก่อนหน้านี้:
หลังจากมีรายงานยืนยันถึงการตรวจพบเชื้อ COVID-19 ของ คิมชองฮา ออกมาก็มีข่าวจากสื่อเกาหลีที่รายงานออกมาว่าหนึ่งในศิลปิน K-POP ที่ได้พบกับ คิมชองฮา ก่อนหน้านี้คือ ซานะ สมาชิกวง TWICE ซึ่งทาง JYP Entertainment ก็ได้แจ้งผ่านสื่อถึงเรื่องนี้ว่า
“ซานะ สมาชิกวง TWICE ศิลปินในสังกัดของเราได้พบกับ ชองฮา เมื่อไม่นานมานี้ ทำให้ในขณะนี้เราได้ให้สมาชิกและทีมงานที่ร่วมงานกับ ซานะ เข้ารับการตรวจแล้วในช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม)
หลังจากที่ผลการตรวจออกมาแล้วเราจะดำเนินการตามข้อปฏิบัติแนะนำของหน่วยงานสาธารณสุข ด้วยความเหมาะสม”
Source 1