Hallyu K PICKS!NEWS

มุนกายอง กับความทุ่มเทเพื่อตัวละคร ‘อิมจูกยอง’ ในซีรีส์ True Beauty

มุนกายอง เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ได้รับการจับตามองอย่างมากในขณะนี้ จากการรับบทนำในซีรีส์ True Beauty ทางช่อง tvN ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง และทำให้เธอขึ้นเป็นอันดับ 1 ในหมวดนักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดจากการจัดอันดับของ Good Data Corporation

ล่าสุด มุนกายอง ได้ร่วมกับนิตยสาร Elle Korea ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ พร้อมกับพูดคุยถึงเรื่องราวการทำงานของเธอ และเปิดเผยมุมมองเกี่ยวกับผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของเธอในเรื่อง True Beauty ในบทบาทของ ‘อิมจูกยอง’ หญิงสาวที่พยายามเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ภายนอกตัวเองด้วยทักษะการแต่งหน้า จนทำให้เธอได้ฉายาว่า ‘เทพธิดา’ ประจำโรงเรียน

ในระหว่างการสัมภาษณ์ มุนกายอง ได้อธิบายถึงบรรยากาศการถ่ายทำซีรีส์ True Beauty ที่มีนักแสดงคนอื่นๆ นั้นอายุไล่เลี่ยกับเธอ


advertisement“ในกองถ่ายเต็มไปด้วยความคึกคักมากเลยค่ะ ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนได้ไปโรงเรียนจริงๆ แล้วสมัยมัธยมฉันจบมาจากโรงเรียนหญิงล้วน ดลยทำให้การได้นั่งในห้องเรียนที่มีผู้ชายอยู่ด้วยเป็นอะไรที่แปลกใหม่ และไม่คุ้นเคยสำหรับฉันค่ะ”

ซึ่งสำหรับเธอแล้วการมารับบทนำในเรื่อง True Beauty ที่รีเมคจากเว็บตูนยอดนิยม ทำให้เธออยากที่จะถ่ายทอดตัวละคร ‘อิมจูกยอง’ ออกมาให้ดีที่สุด ด้วยความรู้สึกถึงความรับผิดชอบของนักแสดงนำ

มุนกายอง ยังได้พูดถึงคาแร็คเตอร์ ‘อิมจูกยอง’ ที่เธอเองต้องทุ่มเทเวลา และความพยายามในการทำความเข้าใจเป็นเวลาพอสมควร เพื่อที่จะได้นำเสนอความเป็น ‘อิมจูกยอง’ ออกมาได้เหมาะสมที่สุด

“มันต้องใช้เวลาพอสมควรในการทำความเข้าใจตัวละคร อิมจูกยอง ค่ะ ฉันต้องการที่จะแน่ใจว่า ข้อความแบบไหนที่ฉันควรสื่อออกไปผ่านซีรีส์เรื่องนี้และตัวละครนี้ ซึ่งตอนนี้ฉันยังคงต้องคิดทบทวน และยังคงกังวลว่าจะแสดงออกมาอย่างไรเพื่อให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงพัฒนาการในตัวละครตัวนี้”


advertisement


นอกจากนี้ มุนกายอง ยังได้เปิดเผยมุมมองเกี่ยวกับอาชีพของเธอ ที่ค่อยๆ สร้างขึ้นมาอย่างช้าๆ ในช่วงเวลาหลายปีหลังเริ่มต้นจากการเป็นนักแสดงเด็กอีกด้วยว่า

“เวลาที่ฉันจะทำอะไร ฉันไม่ใช่คนประเภทที่จะลังเลค่ะ ฉันจึงอยากจะก้าวไปข้างหน้าแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ”

ติดตามชมผลงานของ มุนกายอง ในซีรีส์ True Beauty พร้อมซับไทยกันได้ทุกสัปดาห์ที่ viu

Source 1

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Juthathip Sonsee

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ HALLYU K STAR – ชาว ISFJ ที่สนใจและชื่นชอบในวงการเคป็อป

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button