NEWS

แชยอน-แชรยอง กับมุมมองถึงการเป็นพี่น้องที่ทำงานในวงการ K-POP เหมือนกัน

‘2 พี่น้องแช’ แชยอน IZ*ONE และ แชรยอง ITZY อีกหนึ่งคู่พี่น้องในวงการเคป็อปที่แฟนๆ ให้ความสนใจและรอติดตามโมเมนต์ต่างๆ ที่ทั้งคู่จะได้มาเจอกันระหว่างทำกิจกรรมกับวงกันอยู่เสมอ ล่าสุดทั้งคู่ได้มาร่วมเซสชันพิเศษหลังงานประกาศรางวัล 30th Seoul Music Awards เพื่อพูดคุยกับสื่อในเกาหลี

ในงานประกาศรางวัล 30th Seoul Music Awards ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา วงของทั้ง 2 พี่น้องก็ได้รับรางวัลในปีนี้ โดย IZ*ONE ได้รับรางวัล Bonsang และ ITZY ได้รับรางวัล Discovery of the Year

หลังจากงานประกาศรางวัล แชยอน และ แชรยอง ก็ได้เข้าร่วมให้สัมภาษณ์กับสื่อเกาหลี Sports Seoul เกี่ยวกับมุมมองของทั้งสองคนถึงการทำงานในวงการเดียวกัน โดย แชยอน ได้พูดถึงการมาเจอน้องสาวของเธอในงานประกาศรางวัลนี้ว่า


advertisement“จริงๆ แล้วพวกเราไม่ค่อยมีโอกาสที่จะได้เจอกันในรายการเพลงสักเท่าไหร่ค่ะ ฉันก็เลยดีใจที่ได้มาเจอกันในงานนี้”

ซึ่ง แชรยอง ได้พูดเสริมถึงเรื่องนี้ว่า “ตั้งแต่ปี 2019 จนถึงต้นปี 2020 เรามีโอกาสน้อยมากที่จะได้เจอกันค่ะ พวกเราเลยใช้วิธีคุยกันผ่านทางวิดีโอคอลแทน ฉันคิดถึงพี่มากจริงๆ และรู้สึกเป็นเกียรติมากที่พวกเราได้เข้าร่วมงานประกาศรางวัลเดียวกัน”

ทั้ง 2 พี่น้องยังเปิดเผยว่าถึงการทำงานของทั้งคู่จะเหมือนทำให้ต้องห่างกัน แต่ในมุมมองของพวกเธอการที่ได้ทำงานในวงการเดียวกันนั้นทำให้พวกเธอใกล้ชิดกันมากขึ้น โดย แชยอน ได้เปิดเผยว่า

“เพราะพวกเรามีเรื่องราวที่สามารถเชื่อมโยงกันได้ ก็เลยทำให้พวกเราพูดคุยและปรึกษากันได้อย่างเข้าใจค่ะ และมันทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเรายิ่งแน่นแฟ้นมากขึ้น และเข้าใจกันและกันได้ดียิ่งขึ้นด้วย ฉันคิดว่าพวกเราคิดถึงกันและกัน และเชื่อใจกันมากขึ้นค่ะ”

ส่วน แชรยอง ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกของเธอถึงเรื่องนี้ว่า

“ฉันจำได้ว่าตัวเองรู้สึกขนลุกตอนเห็น IZ*ONE ขึ้นมาบนเวทีประกาศรางวัลเมื่อปีที่แล้วค่ะ แฟนๆ ต่างก็ส่งเสียงเชียร์กันเสียงดังมาก ในตอนนั้นแฟนๆ ของ ITZY ยังไม่มีแท่งไฟกันด้วย แล้ววง IZ*ONE ก็มีสมาชิกมากกว่าพวกเราหลายคนเลย เลยรู้สึกเหมือนกับว่าฉันกำลังมองดูใครสักคนที่แตกต่างไปจากพวกเราโดยสิ้นเชิงเลยค่ะ พี่สาวฉันก็เป็นคนที่มีความหนักแน่น มั่นคงเหมือนกับหินค่ะ แล้วก็มีบางสิ่งบางอย่างให้ฉันได้เรียนรู้จากพี่เสมอ และทำให้ฉันอยากที่จะทำได้แบบนั้นบ้าง”


advertisement


เมื่อถามว่าในสายตาของแต่ละคนแล้วมองอีกคนหรึ่งเป็นอย่างไร  แชยอน ก็ได้พูดถึงน้องสาวเธอว่า

“แชรยอง เป็นคนที่ค่อนข้างสงบและเงียบมากกว่าฉันค่ะ ฉันชอบที่เธอเป็นคนที่โต้ตอบกับสิ่งที่ฉันพูดหรือทำได้อย่างดี แล้วก็เธอดูเปล่งประกายมากเวลาอยู่บนเวที เป็นคนที่มีไลน์เต้นที่ดูนุ่มนวล และมีการแสดงออกทางสีหน้าที่ดี”

ส่วน แชรยอง ก็อธิบายถึงพี่สาวว่า “พี่เป็นคนที่สนุกสนานแม้กระทั่งในชีวิตจริงค่ะ เธอเป็นคนที่ตลกมากและก็ยังมีความไร้เดียงสาในแบบของเธอ พี่เป็นคนที่หัวเราะเยอะมากและคอยมอบพลังงานที่ดีให้กับคนรอบๆ ตัวค่ะ”

สุดท้ายแล้ว ทั้ง 2 พี่น้องก็ได้เปิดเผยถึงเป้าหมายสำหรับปี 2021 ของแต่ละคนอีกด้วยว่า

แชรยอง “ฉันตั้งใจที่จะทำงานอย่างหนักในปี 2021 นี้ค่ะ ฉันจะเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น และถ้าหากฉันได้รับโอกาส ฉันจะพยายามและพัฒนาตัวเองต่อไปค่ะ”

แชยอน “ฉันเองอยากจะเติบโตขึ้นในหลายๆ ด้านค่ะ แล้วก็มีมีสุขภาพที่ดีแบบนี้ต่อไปค่ะ”

และทั้งคู่ยังได้ถือโอกาสฝากข้อความสวัสดีปีใหม่และคำอวยพรถึงแฟนๆ อีกด้วย

“พวกเราหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่ดี และขอให้คนที่พวกเรารักนั้นแข็งแรงและมีความสุขนะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคน!”

แชยอน และ แชรยอง คู่ 2 พี่น้องที่เข้าแข่งขันในรายการ KPOP STAR 3 ซึ่งทั้งคู่ได้รับโอกาสเข้าฝึกใน JYP Entertainment และได้เข้าแข่งขันในรายการ SIXTEEN ร่วมกัน โดยหลังจากการแข่งขันในรายการ แชยอน ได้ตัดสินใจออกจากการเป็นเด็กฝึกหัดของ JYP และเข้าร่วมทีมเด็กฝึกหัดของ WM Entertainment ทำให้ 2 พี่น้องไม่มีโอกาสที่จะได้เดบิวต์ด้วยกัน

ก่อนที่ในปี 2018 แชยอน จะเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Produce 48 และได้รับโอกาสให้เป็นหนึ่งในสมาชิกเดบิวต์วงโปรเจคกรุป IZ*ONE ในขณะที่ แชรยอง ได้เดบิวต์ในเกิร์ลกรุป ITZY เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

Source 1

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Juthathip Sonsee

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ HALLYU K STAR – ชาว ISFJ ที่สนใจและชื่นชอบในวงการเคป็อป

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button