NEWS

ฮงยูคยอง เปิดเผยความรู้สึกครั้งแรกถึงการออกจากวง Apink เมื่อปี 2013

การออกจากวง Apink ของ ฮงยูคยอง หลังจากเดบิวต์ได้ 2 ปี เมื่อปี 2013 กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมาก ซึ่งในขณะนั้นทางค่ายได้ให้เหตุผลว่า ฮงยูคยอง ต้องการให้ความสำคัญกับเรื่องการเรียนต่อ ก่อนที่คุณพ่อของเธอจะออกมาเปิดเผยจากอีกมุมว่าการออกจากวงที่เกิดขึ้นไม่ได้มีเหตุผลอย่างที่ทางค่ายแจ้งออกมาพร้อมกับขอให้ทางค่ายตัดสินใจเรื่องนี้ใหม่ และยังได้ชี้แจงเกี่ยวกับข่าวลือที่เกิดขึ้นว่าเรื่องนี้ไม่ได้มาจากปัญหาระหว่างสมาชิกในวง แต่ถึงแม้เวลาจะผ่านมานานกว่า 8 ปีแล้ว ตัวเธอเองก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้ผ่านสื่อมาก่อน

Image

ในรายการ Geun Hwang Olympic รายการที่นำเสนอเรื่องราวในอดีตของคนดังในวงการบันเทิง ซึ่งในตอนล่าสุดของรายการ ฮงยูคยอง ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกของเธอเกี่ยวกับการออกจากวง Apink เป็นครั้งแรก หลังจากที่เธอออกจากวงการบันเทิงมากว่า 8 ปี

“ฉันรู้สึกเสียใจนะคะที่มันเป็นแบบนั้น และฉันเองก็ใช้เวลาในการเป็นเด็กฝึกหัดมานาน ฉันได้ทำการ ‘เดบิวต์’ ให้สำเร็จได้ และฉันก็ต้องเดินจากมันมา แน่นอนว่าฉันคิดถึงเส้นทางนี้ค่ะ


advertisementจริงๆ แล้ว หลังจากที่ออกจากวง ฉันก็ถูกทาบทามให้ไปร่วมทีมเตรียมเดบิวต์อีกวงค่ะ ซึ่งถ้าฉันเข้าร่วมทีมนี้มันก็คงได้รับความสนใจแน่ๆ แต่ตัวฉันก็รู้สึกว่ามันอาจจะส่งผลกระทบกับ Apink ได้ถ้าหากฉันไปเดบิวต์กับวงใหม่”

ฮงยูคยอง ยังได้เปิดเผยถึงความรู้สึกในการตัดสินใจเรื่องนี้ว่า

“ฉันเคยอยากที่จะทำให้เส้นทางนี้มันออกมาดีอีกครั้งนะคะ เพราะความฝันในการเป็นนักร้องของฉันมันมากมายจริงๆ แต่มันก็มีเหตุผลที่ฉันคิดว่า ถ้าตัวฉันเองไปเป็นสมาชิกของวงใหม่แล้วการที่จะได้กลับมาร่วมงานกับ Apink อีกคงเป็นเรื่องยาก หรือแม้แค่การจะได้ขึ้นโชว์พิเศษร่วมกันในอนาคตก็อาจจะเป็นไปไม่ได้”

Image

Image


advertisement


ฮงยูคยอง ได้ทิ้งท้ายว่า

“หนึ่งในเหตุผลที่ฉันอยากประสบความสำเร็จเพราะฉันอยากเป็นคนที่ให้การสนับสนุน Apink ได้แบบ 100% จากหัวใจของฉัน และอยากที่จะได้อยู่ร่วมกันอีกครั้งเมื่อฉันเป็นคนที่ประสบความสำเร็จแล้ว”

Image

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ยูคยอง และสมาชิกของ Apink ยังคงความสนิทสนมกัน และได้มีรูปที่นัดทานข้าวด้วยกันโพสต์ลงบนอินสตาแกรมของสมาชิก Apink ด้วยเช่นกัน

ในขณะนี้ ยูคยอง ได้เริ่มต้นเส้นทางของเธอในวงการแฟชั่นด้วยบทบาทของการเป็นดีไซเนอร์ หลังจากได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากผลงานออกแบบของเธอในโปรเจคต์จบการศึกษา

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button