fbpx
News

ยูคยอม ‘GOT7’ เปิดเผยเหตุผลเลือก AOMG เป็นจุดเริ่มต้นใหม่บนเส้นทางศิลปิน

การเปิดตัว ยูคยอม สมาชิกวง GOT7 ที่เข้ามาเป็นศิลปินคนใหม่ของค่าย AOMG กลายเป็นกระแสถูกพูดถึงกันมากตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา และกลายเป็นความประทับใจมากยิ่งขึ้นเมื่อ เจย์ พาร์ค หัวเรือใหญ่ของค่ายได้โพสต์คลิปเพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ของค่ายด้วยตัวเอง

ล่าสุด ยูคยอม ได้เปิดเผยถึงความรู้สึก และเหตุผลในการตัดสินใจเข้าร่วมเป็นสมาชิกใมห่ของ AOMG ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร ELLE Korea ว่า

“สำหรับผมแล้วความรู้สึกครึ่งหนึ่งก็ตื่นเต้น อีกครึ่งหนึ่งก็กังวลครับ เพราะเป็นครั้งแรกของ AOMG เลยที่เซ็นสัญญากับศิลปินไอดอล แต่ผมก็ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากทุกคนครับ

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

เหตุผลสำคัญเลยที่ผมตัดสินใจร่วมงานกับ AOMG คือเรื่องทิศทางของเรื่องดนตรีที่ตรงกันครับ ผมอยากเติบโตขึ้นเป็นศิลปินที่มีความสามารถรอบด้าน และได้ร่วมงานกับศิลปินของ AOMG คนอื่นๆ และทำผลงานออกมาได้ดีทั้งเรื่องของการแสดงบนเวที และการทำงานเพลง”

Image

ยูคยอม ยังได้เปิดเผยถึงการพูดคุยกับสมาชิก GOT7 ถึงการตัดสินใจในช่วงที่ผ่านมา

“ผมคุยกับสมาชิกของ GOT7 เยอะมากครับ และเราตัดสินใจร่วมกันว่าจะออกจากค่ายที่อยู่ด้วยกันมานานเพื่อความท้าทายใหม่บนเส้นทางของแต่ละคน

ที่ผมบอกกับแฟนๆ ได้ในตอนนี้คือมันไม่ใช่จุดสิ้นสุดของพวกเราครับ เพราะสมาชิกทุกคนคิดตรงกันว่าการทำความฝันของแต่ละคนให้สำเร็จก็เพื่อความสำเร็จในทีมของเรา”

Image

ยูกยอม ได้ทิ้งท้ายทิ้งการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในรอบ 7 ปีของเขาว่า

“ผมเชื่อว่าตัวผมเองสามารถทุ่มเทได้อย่างเต็มที่ และมั่นใจในตัวเองว่าผมสามารถทำมันได้สำเร็จ สำหรับผมแล้วการหยุดอยู่กับที่เป็นความน่ากลัวครับ ผมอยากจะเป็นคนที่พัฒนาและเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆในอนาคต”

Image


ข่าวก่อนหน้านี้:

บนทวิตเตอร์ส่วนตัวของ เจย์ พาร์ค เขาได้โพสต์คลิปพร้อมกับข้อความ ‘ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว’ ซึ่งในคลิปนี้ เจย์ พาร์ค ได้เต้นร่วมกับ ยูคยอม ในสตูดิโอบันทึกเสียงด้วยความสนุกสนาน

ข่าวก่อนหน้านี้:

ช่วงกลางดึกของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ค่าย AOMG ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการเซ็นสัญญาร่วมสังกัดของ ยูคยอม สมาชิกวง GOT7 ที่เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่

“เราขอประกาศอย่างเป็ฯทางการว่า ยูคยอม ได้เซ็นสัญญากับทาง AOMG เป็นที่เรียบร้อยแล้วเพื่อเริ่มก้าวใหม่ด้วยกัน ขอให้ทุกท่านได้โปรดจับตามองกิจกรรมทางดนตรีของ ยูคยอม ที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ร่วมกับทาง AOMG”

และพร้อมกับประกาศนี้ทาง AOMG ก็ได้ปล่อยคลิปโชว์ความสามารถด้านการเต้นของ ยูคยอม ในเพลง FRANCHISE ของ Travis Scott

ติดตามอัปเดตกิจกรรมของ ยูคยอม จากการร่วมงานกับ ฤฯ?ฌ ต้นสังกัดใหม่กันได้เร็วๆ นี้

ฮอตซีรีส์
อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button