News

POCARI SWEAT เปิดเผยเหตุผลเลือก Chuu ‘LOONA’ เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ในเกาหลี

POCARI SWEAT แบรนด์เครื่องดื่มยอดนิยมของสายแอคทีฟ ได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์ในใหม่ที่จะโปรโมตให้กับแบรนด์ในประเทศเกาหลี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ช่วงเริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิปีนี้ POCARI SWEAT ได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ในเกาหลีออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และผู้ที่มารับหน้าที่นี้ก็คือ ชยู สมาชิกวง LOONA นักร้อง-ไอดอลสาวที่เป็นตัวแทนของพลังอันสดใส มาพร้อมรอยยิ้มเสน่ห์เอกลักษณ์ของเธอ ที่จะช่วยเติมพลังให้กับทุกๆ คน

Image

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

คิมดงอู แบรนด์เมเนเจอร์ของ Pocari Sweat Korea ได้พูดถึงการเลือก ชยู เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ในเกาหลีว่า

“ชยู สมาชิกวง LOONA เป็นคนที่มีรอยยิ้มที่พลังความสดใส เพียงแค่ได้มองก็ทำให้รู้สึกดี รู้สึกหายเหนื่อย และมีพลังในการทำสิ่งต่างๆ แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหน็ดเหนื่อยก็ตาม

และในปีนี้ Pocari Sweat จะมีแคมเปญที่ช่วยสร้างเวลาแห่งความสุขมอบให้กับทุกๆ ท่าน ร่วมไปกับพรีเซนเตอร์ของเรา”

ด์ก่อนหน้านี้มีวงเกิร์ลกรุป TWICE ที่เป็นไอดอลกลุ่มแรกที่มาเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วในอดีตพรีเซนเตอร์ของแบรนด์ POCARI SWEAT ในเกาหลีจะเป็นนักแสดงสาวที่มีภาพลักษณ์สดใสอย่าง คิมโซฮยอน, พัคชินฮเย, ฮันจีมิน และ ซนเยจิน

Image

Image

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save