สื่อรายงาน WJSN เตรียมเปิดตัวยูนิตใหม่โปรโมตช่วงซัมเมอร์

สื่อเกาหลีเปิดเผยรายงานถึงการเตรียมเปิดตัวซับยูนิตทีมที่ 2 ของเกิร์ลกรุป WJSN ที่จะเริ่มต้นทำกิจกรรมกันอย่างเป็นทางการในช่วงซัมเมอร์ของเกาหลี
ในวันที่ 7 เมษายน สื่อเกาหลี OSEN ได้เปิดเผยรายงานว่า ซอลอา, EXY, โบนา และ อึนซอ สมาชิกวง WJSN กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับซับยูนิตใหม่ของวง ที่จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในช่วงฤดูร้อนของเกาหลี
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษWJSN ได้เปิดตัวซับยูนิตแรกของทีมชื่อว่า ‘CHOCOME’ ที่มีสมาชิกอย่าง ซูบิน, ลูดา, ยอรึม และ ดายอง เดบิวต์ไปเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2020 ที่ผ่านมา ด้วยเพลงไตเติล ‘Hmph!’ ที่มาในคอนเซปต์น่ารักและสดใส โดยซับยูนิตของ ซอลอา, EXY, โบนา และ อึนซอ นั้นถูกคาดการณ์ว่าจะสามารถดึงดูดแฟนๆ ด้วยเสน่ห์ของทีมที่แตกต่างไปจาก CHOCOME
สำหรับ WJSN กำลังอยู่ในระหว่างการโปรโมตผลงานใหม่ ‘UNNATURAL’ ที่ปล่อยออกมาแล้วเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา และชนะอันดับ 1 จากรายการเพลง SBS MTV ‘The Show’ เป็นที่เรียบร้อย
Source 1